Tin tức và Sự kiện

 • Khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá đồng cấp Trường ĐHSP Hà Nội 2

  • 17:42 06-01-2020

  Nằm trong chương trình phát triển các trường Sư phạm - ETEP, ngày 17 tháng 9 năm 2017, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá đồng cấp theo bộ chỉ số phát triển năng lực các trường Sư phạm (TEIDI).

  Tham gia phiên khai mạc có: PGS.TS Nguyễn Thúy Hồng - Giám đốc Ban quản lí dự án ETEP; các thành viên Ban quản lý dự án ETEP; Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có: TS. Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, Ban Quản lý chương trình ETEP trường, Hội đồng tự đánh giá năng lực trường, Ban Thư ký, Hội đồng đánh giá đồng cấp theo TEIDI.

  Khai mạc đánh giá đồng cấp Trường ĐHSP Hà Nội 2 theo bộ chỉ số TEIDI
   
  Phát biểu tại phiên khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Thúy Hồng - Giám đốc Ban Quản lý dự án ETEP cho biết: Đánh giá đồng cấp theo tiêu chuẩn TEIDI có ý nghĩa, vai trò và tác động rất lớn đến các trường Sư phạm, nhất là các trường Sư phạm trọng điểm tham gia dự án ETEP. Bộ chỉ số phát triển năng lực trường Sư phạm (TEIDI) là công cụ giúp đo lường sự phát triển của các trường Sư phạm qua từng năm, từng giai đoạn trong việc cung cấp dịch vụ về đào tạo, bồi dưỡng, phát triển chuyên môn cho người học, giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục các trường phổ thông, không phải đánh giá đạt hay không đạt chuẩn. Điều này giúp các trường Sư phạm nhận biết được thực trạng của trường mình để có kế hoạch hành động cụ thể cho sự phát triển bền vững. Quan trọng hơn đánh giá theo bộ tiêu chuẩn TEIDI sẽ được tiến hành từng năm để đánh giá sự phát triển của các trường Sư phạm trọng điểm, phục vụ cho công tác quy hoạch mạng lưới các trường Sư phạm sẽ được tiến hành trong thời gian tới.
   
  Tiếp theo, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã Báo cáo tóm tắt kết quả tự đánh giá  năng lực theo bộ chỉ số phát triển các trường Sư phạm. Bản báo cáo đã khái quát những mặt mạnh, điểm tồn tại và những vấn đề cần cải tiến trong các hoạt động của nhà trường.

  Sau Chương trình đánh giá theo bộ chỉ số phát triển năng lực các trường Sư phạm (TEIDI), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và các trường ĐH Sư phạm trọng điểm sẽ xác định được những hạng mục đầu tư phát triển, sử dụng hiệu quả nhất nguồn đầu tư của Ngân hàng Thế giới và ký hợp động thỏa thuận chiến lược phát triển của từng trường trong thời gian 5 năm, để trở thành những nhân tố quan trọng trong sự phát triển của đất nước.
   
  Một số hình ảnh trong phiên khai mạc:
  PGS.TS Nguyễn Quang Huy-Hiệu trưởng phát biểu khai mạc
   
  PGS.TS Nguyễn Thúy Hồng-GĐ BQL dự án ETEP phát biểu
   
  Lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Hội đồng đánh giá chụp ảnh lưu niệm
   
  Phòng CTCT-HSSV