Tin tức và Sự kiện

• Kiện toàn nhân sự cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt cấp trường

• 00:00 28-05-2024

Tân ủy viên BCH và tân ủy viên Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường khóa XX, nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt

Chiều ngày 24/05/2024, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 kiện toàn nhân sự cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt cấp trường.

Đến dự các hội nghị, về phía Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội có: Đồng chí Vũ Thị Minh Hằng - Uỷ viên BCH Thanh đoàn, Phó Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội; Đồng chí Trần Hoàng Anh - Uỷ viên BTK, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Trọng Đạt - Uỷ viên BCH, Phó Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội.

Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2, có: PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn thanh niên; Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường.

Tại Hội nghị, Đồng chí Vũ Hồng Phúc - Uỷ viên BCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn Trường điều hành Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2; Đồng chí Đoàn Bá Tráng - Uỷ viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường điều hành Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường.

Tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn Trường, các đại biểu đã biểu quyết cho thôi giữ chức vụ 07 đồng chí trong BCH và 01 đồng chí trong Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường, căn cứ đề nghị của các đồng chí do chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Hội nghị đã bầu bổ sung 14 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn Trường và 01 đồng chí vào Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường.

Tân ủy viên BCH và tân ủy viên Ban kiểm tra HSV Trường khóa XIV, nhiệm kỳ 2023-2025 ra mắt

Tại Hội nghị BCH Hội Sinh viên Việt Nam Trường, các đại biểu đã biểu quyết cho thôi giữ chức vụ 05 đồng chí trong BCH và 04 đồng chí trong Ban kiểm tra HSV Trường.

Hội nghị đã thông qua danh sách các đồng chí giới thiệu vào BCH nhiệm kỳ XIV, nhất trí bổ sung thêm 05 đồng chí, trong đó có 01 đồng chí được giới thiệu vào Ban Thư ký.

Hội nghị thống nhất 100% danh sách hiệp thương bầu Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường khóa XIV, nhiệm kỳ 2023-2025 gồm 02 người (đồng chí Tạ Gia Linh - Liên chi hội trưởng LCH SV khoa Tiếng Anh và đồng chí Nguyễn Minh Quang - Chủ nhiệm CLB Trái tim đỏ).

Hội nghị đã thống nhất 100% với danh sách bầu bổ sung 03 người vào Ban Kiểm tra HSV Trường.

PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS, TS Phùng Gia Thế bày tỏ sự xúc động khi chia tay các đồng chí thôi không tiếp tục tham gia công tác Đoàn - Hội tại Trường do chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Bên cạnh đó, Thầy cũng hoàn toàn tin tưởng các thế hệ Đoàn - Hội sẽ tiếp tục khẳng định được sức trẻ, sự nhiệt huyết và năng lực để góp phần xây dựng phong trào Đoàn - Hội của Nhà trường phát triển vững mạnh. Đồng thời, Thầy cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã luôn quan tâm, hỗ trợ công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên của Trường trong thời gian qua và kỳ vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ trong thời gian tới.

Đồng chí Vũ Thị Minh Hằng - UV BCH Đoàn, Phó Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội phát biểu

Đại diện cơ quan Đoàn - Hội cấp trên phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Minh Hằng gửi lời chúc mừng đến các đồng chí tân ủy viên nói riêng và chúc mừng hoạt động Đoàn - Hội của Nhà trường nói chung đã hoàn thiện bộ máy, tin tưởng chắc chắn sẽ thành công trong công tác chỉ đạo, điều hành một tập thể luôn có nhiều hoạt động thanh niên, sinh viên sôi nổi, hiệu quả trong các cơ sở trực thuộc Thành đoàn Hà Nội.

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã thành công tốt đẹp. Lực lượng cán bộ Đoàn, Hội mới được bổ sung sẽ đóng góp thêm sức trẻ và nhiệt huyết trong công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động thanh niên, sinh viên trong thời gian tới, đồng thời cũng sẽ là lực lượng xung kích  thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Ban Thông tin tuyên truyền ĐTN