• Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20 tháng 11 năm 2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Đến dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; Các thầy cô nguyên lãnh đạo nhà trường các thế hệ, Đại diện lãnh đạo địa phương; Trưởng các đơn vị, giảng viên và đại diện sinh viên.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc thay lời tri ân gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tiếp theo là chương trình Lễ kỷ niệm, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày diễn văn khai mạc và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, viên chức đã và đang cống hiến công sức, trí tuệ cho ngành giáo dục, là những nhân tố đảm đương sứ mệnh tiên phong, lực lượng quyết định thành công sự nghiệp đổi mới giáo dục. Đồng thời khẳng định, dân tộc Việt Nam có truyền thống quý báu "tôn sư, trọng đạo", nhà giáo và nghề dạy học luôn được xã hội tôn vinh. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ, xã hội biến chuyển nhanh chóng, yêu cầu đối với giáo dục ngày càng cao, mong rằng các thầy giáo, cô giáo không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, trau dồi, cập nhật tri thức, phương pháp giảng dạy để xứng đáng với sứ mệnh cao quý của người thầy trong sự nghiệp giáo dục nước nhà. Xứng đáng là những chiến sĩ tiên phong trong lĩnh vực giáo dục, là giảng viên trường đại học sư phạm chủ chốt quốc gia.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày diễn văn

Trong dịp này Ban Giám hiệu nhà trường tỏ lòng tri ân đến các thế hệ thầy cô lãnh đạo nhà trường các thời kỳ, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo người nước ngoài đang giảng dạy tại Trường ĐHSP Hà Nội 2.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy tặng hoa tri ân lãnh đạo nhà trường các thời kỳ

phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. NGƯT. Nguyễn Huy Lợi - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã ghi nhận những bước phát triển của nhà trường trong giai đoạn mới, thể hiện niềm tự hào về những thành tích mà thầy và trò đã giành được. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên ngày nay sẽ kế tục truyền thống vẻ vang của nhà trường, đáp ứng nhu cầu xã hội, khẳng định vị thế Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày càng cao trong hệ thống giáo dục quốc dân.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy tặng hoa chúc mừng các giảng viên người nước ngoài giảng dạy tại trường