Tin tức và Sự kiện

 • Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022

  • 00:00 03-03-2023


  PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm cho các tân Phó Giáo sư

  Ngày 02 tháng 3 năm 2023, Trường ĐHSP Hà Nội 2 trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022.


  Toàn cảnh buổi Lễ

  02 tân Phó Giáo sư được vinh danh trong dịp này có: PGS, TS La Việt Hồng - Viện trưởng Viện NCKH & Ứng dụng; PGS, TS Nguyễn Văn Quang - Giảng viên Khoa Hóa học, Trường ĐHSP Hà Nội 2.

  Tham dự buổi Lễ có: PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Bí thư Đoàn Thanh niên, Bí thư Chi bộ, Trưởng các đơn vị và tân Phó Giáo sư.

  PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

  Phát biểu tại buổi Lễ, PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng các tân Phó Giáo sư và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu, cống hiến của các nhà giáo trong suốt một chặng đường dài để đạt được thành quả xứng đáng.

  Thầy Hiệu trưởng khẳng định, đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của cá nhân những nhà giáo được vinh danh, mà còn là niềm vinh dự của Trường ĐHSP Hà Nội 2, sự ghi nhận và cũng là động lực mạnh mẽ để các Phó Giáo sư tiếp tục phấn đấu trên con đường nghiên cứu khoa học, giảng dạy, góp phần nâng cao vị thế của Nhà trường. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các tân Phó Giáo sư, với tư cách là một trong những công dân ưu tú của quốc gia, sẽ tích cực đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp đào tạo tại Trường ĐHSP Hà Nội 2, phát huy vai trò của mình trước các đồng nghiệp, xây dựng nhóm nghiên cứu, xây dựng đội ngũ kế cận, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước và phấn đấu để được bổ nhiệm chức danh Giáo sư trong tương lai.

  Tân Phó Giáo sư La Việt Hồng - Viện trưởng Viện NCKH & Ứng dụng phát biểu tại buổi Lễ

  Chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ, tân Phó Giáo sư La Việt Hồng - Viện trưởng Viện NCKH & Ứng dụng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Nhà trường, bạn bè đồng nghiệp và bày tỏ niềm xúc động, vinh dự, tự hào khi được trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư. Đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng và phát triển Trường ĐHSP Hà Nội 2, xứng đáng với chức danh Phó Giáo sư được phong tặng.

  Phòng CTCT-HSSV