Tin tức và Sự kiện

 • Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức tham quan du lịch hè 2022

  • 00:00 25-07-2022


  Đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 chụp ảnh lưu niệm tại quê nội Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Từ ngày 20/7 đến ngày 22/7/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, thực hiện Kế hoạch số 11/KH-CĐ ngày 7/6/2022, Ban Chấp hành Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức cho công đoàn viên nhà trường và người thân đi tham quan, nghỉ mát tại Cửa Lò, Nghệ An.

  Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhằm phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức công đoàn trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động. Đồng thời thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống của tổ chức công đoàn cơ sở cũng như khuyến khích và động viên về mặt tinh thần cho cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động trong toàn trường.

  Chuyến tham quan du lịch tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh thu hút được 124 thành viên tham gia. Đây thực sự là hoạt động bổ ích, giúp tăng cường ý thức cộng đồng trách nhiệm, tinh thần đoàn kết. Đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn và người thân có nhiều niềm vui, có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp và gia đình sau một năm học đầy nỗ lực và căng thẳng do dịch Covid-19.

  Đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 chụp ảnh lưu niệm tại quê ngoại Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Về thăm quê Bác vào dịp tháng 7 là hoạt động mang ý nghĩa về nguồn, nhằm tưởng nhớ vị anh hùng dân tộc, vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam, người hy sinh cả cuộc đời mình vì độc lập, tự do của dân tộc, hạnh phúc của nhân dân, đó là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là hoạt động thiết thực để Công đoàn viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 được học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  Đây cũng là cơ hội để các thành viên nhà trường cùng người thân được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như giúp cho công đoàn viên tái tạo sức lao động, chia sẻ yêu thương bên người thân và gia đình những người luôn thúc đẩy, tạo động lực tích cực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Trong chuyến tham quan du lịch, Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng chức năng và đơn vị trực thuộc như: Tổ chức tham quan quê Bác, viếng mộ bà Hoàng Thị Loan, tổ chức đêm Gala với chủ đề “Gắn kết - Sẻ chia - Phát triển”…


  Giao lưu văn nghệ tại đêm Gala: “Gắn kết - Sẻ chia - Phát triển”

  Với sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo của Ban Tổ chức, chuyến tham quan du lịch hè 2022 tại Cửa Lò, Nghệ An đã để lại cho mỗi công đoàn viên nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến du lịch đã trở về nhà an toàn sau chuyến đi. Hy vọng rằng sau kỳ nghỉ, mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động sẽ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày càng phát triển mạnh mẽ.

  Ban Truyền thông Công đoàn

  Một số hình ảnh trong chuyến tham quan du lịch:Tin liên quan