Tin tức và Sự kiện

Luôn luôn cập nhật

 • Sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Đại học Sư phạm Hồng Kông giao lưu văn hóa

  • 00:00 10-06-2019
  Ngày 30/05/2019, ông Leung Kin Sang - Phòng Quản lý Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hồng Kông cùng đoàn sinh viên sang thăm và giao lưu với sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Tại buổi gặp mặt, hai trường có nhiều hoạt động giao lưu và chia sẻ.
   
  Sinh viên hai trường giao lưu trò chuyện

   

  Các bạn sinh viên của cả hai trường đều chủ động trong việc giới thiệu làm quen và tổ chức các hoạt động trò chơi để giao lưu, kết nối. Các trò chơi nhằm phát triển kỹ năng liên kết hoạt động  nhóm được các bạn tham gia rất hào hứng, không hề có rào cản ngôn ngữ.
   
  Sinh viên ĐHSP Hà Nội 2 và ĐHSP Hồng Kông trong các trò chơi

   

  Kết thúc thời gian nghỉ ăn trưa, sinh viên hai trường có thời gian chia sẻ và lưu giữ những hình ảnh bên nhau. Đoàn Hồng Kông đi tham quan khuôn viên khu ký túc xá, các khu hành chính, nhà học chức năng, giảng đường Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Tiếp đó, các bạn sinh viên cùng bên nhau chia sẻ về giảng đường đại học, cuộc sống sinh viên và đất nước của mình…
   
  Sinh viên ĐHSP Hà Nội 2 và ĐHSP Hồng Kông chụp ảnh lưu niệm

   

  Sau chương trình giao lưu, sinh viên hai trường đã tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm tổ chức các hoạt động, phát triển các kỹ năng hoạt động ngoại khóa. Đó là những kỹ năng vô cùng hữu ích với các thầy cô giáo tương lai. Cả hai bên đều mong muốn sẽ có cơ hội giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm nhiều hơn nữa trong tương lai, tạo điều kiện cho mối quan hệ liên kết đào tạo giữa Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Đại học Sư phạm Hồng Kông ngày càng thêm tốt đẹp và bền vững.
   
  Phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác quốc tế