Tin tức và Sự kiện

 • Ngày hội tuyển dụng giáo viên mầm non 2019

  • 00:00 26-04-2019
  Ngày 25 tháng 4 năm 2019, Khoa Giáo dục mầm non - Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng giáo viên mầm non năm 2019; Tại đây đã có gần 100 sinh viên năm cuối được các trường quốc tế, tập đoàn giáo dục quốc tế, trường mầm non song ngữ, trường mần non chất lượng giáo dục cao tuyển dụng.

  Đến dự Ngày hội tuyển dụng có PGS.TS Nguyễn Thu Hương - Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, các giảng viên trong khoa cùng hơn 400 sinh viên các khóa của Khoa Giáo dục mầm non và hơn 10 trường quốc tế, tập đoàn giáo dục quốc tế, trường mầm non song ngữ, trường mần non chất lượng giáo dục cao tham dự.
   
  Đại diện nhà tuyển dụng tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Thu Hương - Trưởng khoa Giáo dục Mầm non

  Ngày hội tuyển dụng giáo viên mầm non là cơ hội để các nhà tuyển dụng tìm kiếm, chọn lọc những giáo viên tài năng và tâm huyết; để các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, thử thách bản thân và xác định những kiến thức, kĩ năng cần bổ trợ thêm.
   
  Tọa đàm tại Ngày hội

  PGS.TS. Nguyễn Thu Hương cho biết, trong chương trình đào tạo, Nhà trường luôn chú ý đến nhu cầu xã hội trong việc đào tạo sinh viên để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng. Hiện nay, Khoa Giáo dục Mầm non, Trường ĐHSP Hà Nội 2 có ba chương trình đào tạo, cử nhân Giáo dục Mầm non, cử nhân Giáo dục Mầm non chất lượng cao học chuyên ngành bằng tiếng Anh và Thạc sĩ Giáo dục Mầm non. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên Giáo dục Mầm non còn được trang bị thêm các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, nâng cao trình độ tiếng Anh và các hoạt động trải nghiệm thực tế. Trong những năm gần đây, sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tốt nghiệp 100% có việc làm đúng ngành nghề ngay sau khi ra trường.

   

  Các nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp sinh viên Giáo dục Mầm non

  Tại Ngày hội, sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non đã tiếp cận được thông tin, được các đơn vị tuyển dụng mô tả vị trí việc làm và mức lương đề xuất; Đơn vị tuyển dụng đã phỏng vấn trực tiếp những sinh viên có nhu cầu ứng tuyển. Theo Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non, mặc dù chưa kết thúc năm học, sinh viên chưa tốt nghiệp ra trường nhưng trong số sinh viên đang theo học, nhiều em đã được tuyển dụng.
   
  Khoa Giáo dục Mầm non