• Trường ĐHSP Hà Nội 2 tặng vé xe cho sinh viên về quê đón Tết Nguyên đán

  • 00:00 27-01-2021


  PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 27 tháng 1 năm 2021, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Chương trình tặng vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

  Tham dự Chương trình có: PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, CTCĐ trường, BCH ĐTN, BCH HSV, Lãnh đạo các đơn vị và 122 sinh viên.

   

  PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

  Tại Chương trình, Đại diện Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã trao tặng vé xe cho 122 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách về quê đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, với tổng số tiền gần 70 triệu đồng.

   

  PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao quà cho từng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

  Phát biểu tại Chương trình, PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ: Giá trị của những phần quà Tập thể Nhà trường trao tặng các bạn sinh viên tuy không lớn nhưng là sự quan tâm, sẻ chia đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường. Hy vọng, món quà này sẽ là nguồn động viên về tinh thần, là động lực giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua những thiếu thốn, khó khăn, vươn lên mạnh mẽ để thực hiện ước mơ hoài bão của mình, trở thành công dân có ích cho xã hội, tiếp tục ươm mầm cho những tài năng trên mọi miền Tổ quốc.

   

  Sinh viên Dương Minh Ngọc - K44C Ngữ văn phát biểu cảm ơn

  Đại diện sinh viên được nhận quà trong dịp này, sinh viên Dương Minh Ngọc - K44C Ngữ văn gửi lời trân trọng cảm ơn đến Lãnh đạo Nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã quan tâm, giúp đỡ, trao quà để chúng em được trở về đón Tết bên những người thân yêu. Trong khi cả nước còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, đây không chỉ là món quà có ý nghĩa về vật chất mà còn là sự động viên tinh thần rất lớn không chỉ cho chúng em mà còn đối với cả gia đình. Chúng em thấy rằng trong thời gian học tập tại Trường vừa qua, chúng em luôn nhận được sự quan tâm, động viên, hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần của thầy cô, bạn bè. Chính vì điều đó, càng giúp chúng em có thêm động lực để phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt.

   

  Sinh viên được tặng vé xe về quê đón Tết Nguyên đán chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức

  Tặng vé xe cho sinh viên về quê đón Tết Nguyên đán là hoạt động thường niên của Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhằm giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, là người dân tộc thiểu số được đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết đến, Xuân về.

  Phòng CTCT-HSSV