• Trường ĐHSP Hà Nội 2 hỗ trợ tận tình gần 400 thí sinh dự thi năng khiếu

Chiều ngày 06/7/2019, các thí sinh dự thi năng khiếu khối M và T đã làm thủ tục dự thi tại Trường ĐHSP Hà Nội 2. Đã có 217/353 thí sinh hoàn thành thủ tục dự thi năng khiếu vào trường.

Các thí sinh làm thủ tục dự thi năng khiếu

Theo quy chế tuyển sinh đại học của Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm 2019, ngành Giáo dục Mầm non và ngành Giáo dục Thể chất tuyển sinh dựa trên hình thức kết hợp thi tuyển và xét tuyển. Hai ngành này xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia, dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT và điểm thi môn năng khiếu. Sáng ngày 07/07/2019 các thí sinh dự thi năng khiếu.

- Môn năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non thi ba nội dung: Kể chuyện, Đọc diễn cảm, Hát.

- Môn năng khiếu ngành Giáo dục Thể chất thi hai nội dung: Bật xa tại chỗ và chạy cự ly 100m.

Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các điều kiện theo quy định để đảm bảo kỳ thi diễn ra đúng quy chế. Các thí sinh dự thi khối M thi tại giảng đường ABCD, các thí sinh dự thi khối T thi tại sân vận động trường.

Sân vận động sẵn sàng cho các thí sinh dự thi

Ngoài ra, nhà trường còn bố trí kí túc xá phục vụ thí sinh và người nhà thí sinh với đầy đủ các điều kiện cần thiết như điện, nước, quạt, bình nóng lạnh, wifi … Đoàn Thanh niên trường cũng bố trí 100 tình nguyện viên thường trực hỗ trợ tư vấn, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong suốt thời gian trước, trong, và sau kỳ thi.

Tình nguyện viên đón và hướng dẫn thí sinh ngay từ cổng

Ngành Giáo dục Mầm non dự kiến tuyển 306 thí sinh, ngành Giáo dục Thể chất dự kiến tuyển 100 thí sinh. Hy vọng rằng với những sự hỗ trợ tận tình của nhà trường, các thí sinh sẽ đạt kết quả tốt nhất và sớm trở thành tân sinh viên K45 của trường.

Ban Thông tin tuyên truyền Đoàn Thanh niên