• Trường ĐHSP Hà Nội 2 đạt giải ba Liên hoan Dân vũ Quốc tế và các điệu nhảy cổ động thành phố Hà Nội năm 2019

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình Liên hoan Dân vũ Quốc tế và các điệu nhảy cổ động thành phố Hà Nội lần thứ VII - năm 2019.

Trải qua Vòng Sơ khảo Liên hoan Dân vũ Quốc tế và các điệu nhảy cổ động thành phố Hà Nội lần thứ VII - năm 2019, Ban tổ chức chương trình đã lựa chọn ra 8 đội thi xuất sắc tiến vào Vòng Chung khảo được tổ chức vào tối 20/10, tại sân khấu ngoài trời Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (58 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) bao gồm: Trường ĐHSP Hà Nội 2, Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, Đại học Bách Khoa, CLB Sao tuổi thơ, Quận đoàn Hà Đông, Quận đoàn Hoài Đức, Quận đoàn Long Biên, Quận đoàn Hoàng Mai.

Đội thi của trường ĐHSP Hà Nội 2 tham gia Liên hoan với một màu sắc mới, diện mạo mới và được đánh giá là nhiều sáng tạo, đa sắc màu, trẻ trung, sôi động.

Sau 2 phần thi: Bắt buộc và tự chọn, trường ĐHSP Hà Nội 2 đã đạt giải Ba chung cuộc và Giải thưởng Clip được yêu thích nhất trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt tương tác, bình chọn.

Giải thưởng trên đánh dấu sự nỗ lực cố gắng của các đoàn viên, sinh viên trong trường (nòng cốt là Câu lạc bộ Kĩ năng mềm). Đội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả thủ đô Hà Nội và các đơn vị tham gia Liên hoan.

Ban thông tin tuyên truyền Đoàn thanh niên