• Trung tâm Tin học và TBKT tổ chức Hội thảo, tham quan học tập tại Trường Đại học Đà Lạt thành công tốt đẹp

• 00:00 10-10-2013
    Theo kế hoạch công tác của nhà trường đã được Hiệu trưởng phê duyệt, Trung tâm Tin học và TBKT tổ chức Hội thảo, tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm về các lĩnh vực phát triển phần mềm, quản lý và đào tạo CNTT vào ngày 04/10/2013 tại Trường  Đại học Đà Lạt.
    Đến dự buổi Hội thảo có Giám đốc, trưởng khoa CNTT, phó giám đốc Trung tâm CNTT cùng các thầy cô giáo của trung tâm CNTT trường Đại học Đà Lạt.
    Trong buổi làm việc, hai bên cùng nghe báo cáo, thảo luận về các vấn đề:
    - Kinh nghiệm phát triển phần mềm ứng dụng CNTT
    - Quản lý, đào tạo và cấp chứng chỉ nâng cao trong lĩnh vực CNTT.
    - Đào tạo và cấp chứng chỉ Tin học trình độ A, B, C
    Buổi Hội thảo đã thành công tốt đẹp, hai bên cùng học được nhiều kinh nghiệm quý báu về phát triển phần mềm, quản lý đào tạo và cấp chứng chỉ nâng cao trong lĩnh vực CNTT, chứng chỉ Tin học trình độ A, B, C. Thành công của buổi Hội thảo giúp hai trung tâm của hai trường gắn bó mật thiết với nhau hơn, là điều kiện tốt để hợp tác và phát triển sau này.

Tác giả bài viết: Trịnh Ngọc Trúc