• Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu tác hại của thuốc lá và luật phòng, chống tác hại của thuốc lá”

  • 00:00 08-06-2022


  Ban Tổ chức trao thưởng cho các thí sinh đạt Giải Cuộc thi “Tìm hiểu tác hại của thuốc lá và luật phòng, chống tác hại của thuốc lá”

  Chiều ngày 8 tháng 6 năm 2022, Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu tác hại của thuốc lá và luật phòng, chống tác hại của thuốc lá”.

  Tham dự Chương trình có: TS Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, BCH Công đoàn bộ phận, các công đoàn viên đạt giải Cuộc thi.


  TS Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban tổ chức báo cáo tổng kết Cuộc thi

  Báo cáo tổng kết, TS Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Cuộc thi “Tìm hiểu tác hại của thuốc lá và luật phòng, chống tác hại của thuốc lá” là hoạt động thiết thực của Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 hưởng ứng Công văn 81/CĐN về việc tuyên truyền tác hại của thuốc lá và triển khai các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS; Kế hoạch 09/KH-CĐ về việc triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

  Cuộc thi “Tìm hiểu tác hại của thuốc lá và luật phòng, chống tác hại của thuốc lá” cũng là một trong những hoạt động của Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhằm hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25-31/5).


  Các đại biểu tham dự Chương trình tổng kết và trao giải

  Trong vòng 10 ngày tổ chức Cuộc thi bằng hình thức trực tuyến, trên phần mềm Quizzizz, đã có 217 công đoàn viên đến từ các công đoàn bộ phận trong trường tham gia, với tỷ lệ trả lời đúng các câu hỏi là 64%. Ban Tổ chức đề xuất trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải ba cho các thí sinh tham gia xuất sắc nhất. Ban Chấp hành Công đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 đã ban hành Quyết định khen thưởng cho các thí sinh đạt giải Cuộc thi.

  Với mục đích tăng cường tuyên truyền về tác hại của thuốc lá, lợi ích của việc không hút thuốc lá, môi trường sống không có khói thuốc; chính sách, pháp luật về phòng, chống tác hại thuốc lá, Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu tác hại của thuốc lá và luật phòng, chống tác hại của thuốc lá” hy vọng rằng, sau hoạt động ý nghĩa này, mỗi công đoàn viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 được nâng cao nhận thức về tác hại của thuốc lá. Đồng thời có ý thức, trách nhiệm cao trong việc xây dựng môi trường làm việc không có khói thuốc lá để bảo vệ sức khỏe cho công đoàn viên, người lao động và chính gia đình của mỗi chúng ta.

  Phòng CTCT-HSSV