• Tổ chức tuyển bổ sung đội phát thanh viên và thông tin viên, năm học 2013-2014

• 00:00 19-09-2013
    BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2

Độc lâp-Tự do-Hạnh phúc
    Số: 535/ĐHSPHN2-CTCTHSSV
    V/v tổ chức tuyển bổ sung đội phát thanh viên và thông tin viên,
    năm học 2013-2014
    Hà Nội, ngày 16 tháng 9 năm 2013

Kính gửi: Các khoa trong trường
    Thực hiện Kế hoạch công tác Tư tưởng, Chính trị, Văn-Thể-Mỹ năm học 2013-2014, nhà trường tổ chức tuyển bổ sung đội phát thanh viên và thông tin viên của nhà trường, cụ thể như sau:
    I.Tuyển phát thanh viên
    1.Đối tượng
    - Là sinh viên K38, K39 có khả năng đọc rõ ràng, lưu loát, diễn cảm, không nói ngọng, không phát âm theo phương ngữ, có học lực từ loại khá trở lên, có điều kiện tham gia công tác phát thanh.
    - Yêu thích công tác phát thanh và có ý thức tốt thực hiện nhiệm vụ được giao.
    - Mỗi lớp cử tối đa 02 sinh viên, trong đó có 01 nam và 01 nữ (nếu lớp nào không có nam sẽ đăng ký 02 sinh viên nữ).
    2.Hình thức tuyển
     Mỗi sinh viên đọc một đoạn văn theo yêu cầu của Ban giám khảo và một bài thơ tự chọn.
    3.Thời gian đăng ký và tổ chức tuyển
    - Các sinh viên có khả năng dự tuyển đăng ký với lớp trưởng trước ngày 21 tháng 9 năm 2013. Khi được Ban cán sự lớp xác định đủ điều kiện nêu ở Mục 1, lớp trưởng đăng ký và nộp danh sách sinh viên dự tuyển tại Phòng CTCT-HSSV (phòng 2.2 khu Hiệu bộ) trước ngày 24 tháng 9 năm 2013. Danh sách dự tuyển ghi rõ: Họ tên, lớp, khoa, số điện thoại của sinh viên dự tuyển.
    - 19h30’ ngày 25 tháng 9 năm 2013 tổ chức tuyển tại Hội trường Hiệu bộ.
    II.Tuyển bổ sung thông tin viên
    1.Đối tượng
     Là sinh viên trong trường, có khả năng viết bài, đưa tin về các hoạt động học tập, văn-thể-mỹ của lớp, khoa, trường.
    2. Hình thức tuyển
     Mỗi khoa cử tối thiểu là 04 sinh viên (ưu tiên K37, K38, K39).
    3.Thời gian tiếp nhận danh sách
     Trợ lý văn thể khoa nộp danh sách thông tin viên bổ sung tại Phòng CTCT-HSSV (phòng 2.2 khu Hiệu bộ) vào ngày 24 tháng 9 năm 2013. Danh sách ghi rõ: Họ tên, lớp, khoa, số điện thoại của sinh viên được cử (trong đó cử một sinh viên làm nhóm trưởng).
    Yêu cầu lãnh đạo các khoa phối hợp với Phòng CTCT-HSSV thực hiện tốt công việc này.

Nơi nhận:
    -BGH (để báo cáo);
    -Các khoa trong trường (để thực hiện);
    -Lưu: HCTH, CTCT-HSSV.

Trịnh Đình Vinh