• Thông báo về việc sử dụng Thư điện tử

Số        /ĐHSPHN2-HCTH
    V/v sử dụng thư điện tử

Hà Nội, ngày 04 tháng 05 năm 2013

Kính gửi: Các đơn vị trong trường

Hiện nay, nhà trường đã có hệ thống thư điện tử riêng với tên miền hpu2.edu.vn được đặt trên máy chủ của Google chất lượng tốt, dung lượng file đính kèm gửi và nhận tố0i đa lên tới 25MB.

Để tăng cường việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động của trường và tiến tới sử dụng giao dịch thông tin qua hệ thống thư điện tử, nhà trường yêu cầu các đơn vị triển khai các công việc như sau:

1.     Trưởng đơn vị có trách nhiệm thông báo tới các viên chức trong đơn vị  nội dung công văn này và kiểm tra lại địa chỉ thư điện tử của đơn vị và cá nhân do trường tạo lập (danh sách thư điện tử tải về tại đây).

2.     Lập danh sách viên chức trong đơn vị chưa có thư điện tử hoặc các thư điện tử quên mật khẩu, gửi bằng văn bản mềm (mẫu đính kèm tải về tại đâytới ông Trịnh Ngọc Trúc, chuyên viên trung tâm Tin học và TBKT, email: tntrucsp2@hpu2.edu.vn để tạo lập hộp thư (trước ngày 24/5/2013). Danh sách thư điện tử mới và thư điện tử thay đổi mật khẩu sẽ được gửi trực tiếp tới đơn vị.

Yêu cầu các đơn vị triển khai đúng kế hoạch.

Nơi nhận

-  Như kính gửi;