• Thông báo về việc làm thẻ sinh viên

• 00:00 16-09-2013
    BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
    TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2

Số: 257/ĐHSPHN2-CTCTHSSV
    V/v làm thẻ sinh viên

Hà Nội, ngày 12 tháng 9 năm 2013

Kính gửi: - Các khoa trong trường
                                         - Trung tâm GDQP - AN Hà Nội 2

Thực hiện Kế hoạch công tác năm học 2013 - 2014, để phục vụ cho quá trình học tập, quản lý sinh viên, Nhà trường yêu cầu các khoa triển khai việc làm thẻ sinh viên như sau:
    1. Làm thẻ sinh viên tích hợp thẻ thư viện và thẻ rút tiền của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank).
    2. Đối tượng: Sinh viên K39 và các sinh viên có nhu cầu làm lại thẻ.
    3. Quy trình thực hiện:
    3.1. Các khoa thông báo việc làm thẻ tới sinh viên toàn khoa và hướng dẫn lớp trưởng thu hồ sơ làm thẻ.
    3.2. Hồ sơ làm thẻ của mỗi sinh viên bao gồm:
    - Bản photocopy 2 mặt chứng minh thư nhân dân (CMTND) trên một mặt giấy. Số CMTND phải rõ, nếu mờ ghi chú thích bên cạnh. Trường hợp mất CMTND, sinh viên làm bản cam kết, ghi rõ số CMTND đã được cấp, ngày cấp và nơi cấp.
    - 01 ảnh màu 2 × 3 cm (dán trực tiếp lên bản CMTND photocopy).
    3.3. Các khoa sắp xếp hồ sơ sinh viên làm thẻ theo thứ tự trong danh sách lớp ngành học (theo mẫu). Hồ sơ của mỗi lớp ngành học được đựng riêng trong túi hồ sơ hoặc cặp nhựa.
    Các khoa nộp hồ sơ làm thẻ sinh viên về Phòng CTCT - HSSV (qua bà Nguyễn Hồng Trang - ĐT: 0972855558) trước ngày 24 tháng 9 năm 2013.
    3.4. Phòng CTCT - HSSV tổng hợp, kiểm tra và gửi hồ sơ cho Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Phúc Yên trước ngày 26 tháng 9 năm 2013.
    3.5. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Phúc Yên làm và bàn giao thẻ sinh viên cho Phòng CTCT - HSSV trước ngày 27 tháng 10 năm 2013.
    Đề nghị các khoa và các đơn vị liên quan thực hiện tốt công việc trên.
    Nơi nhận:
    - Như kính gửi (để thực hiện);