• Sinh viên ĐHSP Hà Nội 2 đem “Mùa đông ấm” đến với học sinh vùng cao

  • 00:00 27-01-2021


  Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP Hà Nội 2 tặng quà cho học sinh nghèo xã Làng Chếu, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La

  Ngày 23 tháng 1 năm 2021, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phối hợp với Huyện đoàn, phòng Nội vụ huyện Bắc Yên tổ chức tặng quà cho học sinh và xóa nhà tạm cho bản nghèo tại xã Làng Chếu, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

  Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã đến thăm và tặng 137 suất quà (mỗi suất gồm 1 áo khoác mùa đông, 1 mũ len, 1 đôi ủng) với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng cho học sinh nghèo và ủng hộ 20 triệu đồng xóa nhà tạm cho hộ nghèo tại bản Trang Dua Hang, xã Làng Chếu, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

  Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP Hà Nội 2 ủng hộ xóa nhà tạm cho hộ nghèo tại bản Trang Dua Hang, xã Làng Chếu, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La

  Xã Làng Chếu là một trong các xã nghèo thuộc huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Điều kiện sinh hoạt, học tập của các em học sinh ở đây vô cùng khó khăn.

  Chương trình năm nay là hoạt động tình nguyện Mùa đông ấm lần thứ 6 liên tiếp được tuổi trẻ Trường ĐHSP Hà Nội 2 thực hiện. Trước đó, Đoàn trường đã vận động và ủng hộ trực tiếp tới các em học sinh nghèo của các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hòa Bình, Quảng Ninh. Tổng số tiền và hiện vật mà Tuổi trẻ trường ĐHSP Hà Nội 2 đã ủng hộ ước tính trên 300 triệu đồng.

  Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP Hà Nội 2 tặng quà cho học sinh nghèo xã Làng Chếu, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La

  Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2. Thông qua hoạt động, những thầy cô giáo tương lai càng có thêm động lực để học tập, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

  Ngọc Trang