• Nhiều thí sinh tự tin đậu vào Trường ĐHSP Hà Nội 2 sau khi thi năng khiếu

Sáng ngày 07/7/2019, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức thi năng khiếu đối với các thí sinh có nguyện vọng vào các ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Thể chất. Gần 300 thí sinh đã tham gia kỳ thi năng khiếu tại trường năm nay.

Đối với ngành Giáo dục Mầm non, các thí sinh dự năng khiếu gồm các nội dung: Hát, kể chuyện, đọc diễn cảm. Đối với thí sinh dự thi ngành Giáo dục thể chất nội dung: Chạy 100m và bật xa tại chỗ.

Từ khoảng 6h sáng, các thí sinh đã di chuyển đến địa điểm thi với những gương mặt vừa tự tin lại vừa hồi hộp. Với sự động viên của gia đình và sự giúp đỡtận tình của đội sinh viên tình nguyện, các thí sinh đã nhanh chóng tìm được đến địa điểm thi. Từ 7h30, các thí sinh bắt đầu tiến hành thi các nội dung.

Thí sinh chuẩn bị vào phòng thi năng khiếu

Số lượng thí sinh dự thi năm nay không quá nhiều nên kỳ thi diễn ra thuận lợi, các thí sinh sớm hoàn thành phần dự thi của mình. Gương mặt của các em tươi cười, hạnh phúc,  ngay lập tức chia vui cùng người thân đang đứng ngoài cánh cổng chờ đợi cũng hồi hộp chẳng kém thí sinh.

Phụ huynh chờ đợi con dự thi năng khiếu tại cổng trường

Nhiều thí sinh tự tin đậu vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 sau khi thi năng khiếu. Có thí sinh vừa hoàn thành bài thi đã tìm đến các anh chị sinh viên tình nguyện và chia sẻ: “Em vừa hoàn thành, theo em là khá tốt phần dự thi của mình và chắc em sẽ gặp lại các anh chị sớm thôi ạ”. Những gương mặt rạng rỡ của các em phần nào cho thấy công tác tuyển sinh của nhà trường đã thành công bước đầu.

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung, dự thi ngành GDTC tự tin sau khi thi năng khiếu

Thí sinh Nguyễn Thị Hương tại điểm thi Giảng đường ABCD chia sẻ: “Lúc đầu mới bước vào phòng thi em run lắm, thế nhưng thấy nhiều bạn tự tin em cũng tự tin lên, giám khảo chấm rất công tâm và tôn trọng cách thể hiện năng khiếu từng thí sinh”.

Thí sinh Nguyễn Thị Hương, dự thi ngành GDMN

Ngành Giáo dục Mầm non dự kiến tuyển 306 thí sinh, ngành Giáo dục Thể chất dự kiến tuyển 100 thí sinh. Hy vọng rằng với những sự tự tin, nhiều thí sinh sẽ sớm trở thành tân sinh viên K45 của trường.

Ban Thông tin tuyên truyền Đoàn Thanh niên