• Ngày hội hiến máu nhân đạo HPU2 năm 2018

Phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, ngày 21 tháng 10 năm 2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 phối hợp cùng Viện huyết học & Truyền máu Trung ương triển khai Ngày hội hiến máu nhân đạo. Ngày hội đã thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài trường tham gia, thu được 484 đơn vị máu, vượt mức so với  chỉ tiêu (370 đơn vị) đề ra.

Hiến máu tình nguyện của Trường ĐHSP Hà Nội 2 không chỉ là hoạt động truyền thống, được tổ chức thường niên, mà còn là phong trào có ý nghĩa thiết thực xuất phát từ ý thức tự nguyện của viên chức, sinh viên vì cộng đồng. Hiến máu là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong những năm vừa qua. Đây là hoạt động vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng, thể hiện nét văn hóa cao đẹp, nhân ái.

484 đơn vị máu thu được không những là con số biết nói mà còn là tấm lòng của tất cả các tình nguyện viên, viên chức, sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người và điều quan trọng hơn nó sẽ góp phần hoàn thiện nhân cách sống của sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngay khi còn trên ghế giảng đường đại học.

Một số hình ảnh trong Ngày hội: