• Liên hoan ca múa nhạc chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày 18 tháng 10 năm 2019, Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Liên hoan Ca - Múa - Nhạc chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Đến dự chương trình có: TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận và toàn thể nữ viên chức Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Mở đầu chương trình, TS. Lưu Thị Bích Hương  - Trưởng Ban Nữ công trình bày diễn văn kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong đó khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, trong sự nghiệp cách mạng đấu tranh giữ nước và trong xã hội hiện đại. Bài diễn văn cũng biểu dương những thành tích phụ nữ Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã đạt được trong những năm học vừa qua là rất đáng được ghi nhận và tự hào. Đồng thời mong muốn các chị em tiếp tục phát huy thành tựu đạt được, luôn tự tin, sáng tạo chủ động trong công việc của nhà trường và gia đình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

TS. Lưu Thị Bích Hương  - Trưởng Ban Nữ công trình bày diễn văn kỷ niệm

Phát biểu trong chương trình, TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường gửi lời chức mừng tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ và khẳng định nữ viên chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày càng trưởng thành về mọi mặt, nhận thức về bình đẳng giới được nâng lên, phụ nữ được tôn trọng và bình đẳng hơn. Nữ cán bộ viên chức đã có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Nhà trường trong suốt hơn 50 năm qua, khẳng định vị thế và xây dựng Trường ĐHSP Hà Nội 2 trở thành một trường đại học sư phạm chủ chốt của cả nước. Bên cạnh đó các chị em còn đảm đương thiên chức làm vợ, làm mẹ, xây dựng và giữ gìn tổ ấm hạnh phúc, nuôi dạy con cái trưởng thành.

TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng

Trong chương trình, Ban Chấp hành Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 trao tặng 15 tập thể và 284 cá nhân danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”; 04 tập thể và 26 cá nhân tiêu biểu năm học 2018-2019.
    ​​​​​​​Các tập thể được trao tặng danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”

Tiếp theo chương trình là liên hoan ca múa nhạc đặc sắc do các công đoàn viên và các sinh viên ĐHSP Hà Nội 2 biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, ca ngợi quê hương, đất nước và người phụ nữ Việt Nam rộn ràng vang lên, mang lại không khí vui tươi, phấn khởi là niềm động viên chị em phụ nữ và viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời là những đóa hoa tươi đẹp gửi tới chị em nhân dịp Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình Liên hoan ca múa nhạc