• Lễ xuất quân tham gia Hội thi chuyên môn - nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng vùng Trung Bắc lần thứ XII

Chiều ngày 07 tháng 11 năm 2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức Lễ xuất quân Đoàn tham gia Hội thi chuyên môn nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng vùng Trung Bắc lần thứ XII tại trường Đại học Hùng Vương (Phú Thọ).

Tham dự Lễ xuất quân có: PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Trưởng các đơn vị; Đoàn cán bộ và sinh viên tham dự Hội thi.

Hội thi chuyên môn, nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng vùng Trung Bắc là một hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ quy mô lớn được tổ chức hai năm một lần, luân phiên tại các trường đại học, cao đẳng trong vùng Trung Bắc, bao gồm các trường: Trường ĐHSP Hà Nội 2 (Trưởng cụm), Trường ĐH Hùng Vương, Trường ĐH Tân Trào, Trường CĐSP Lào Cai, Trường CĐSP Yên Bái, Trường CĐSP Hà Giang và Trường CĐ Vĩnh Phúc. Năm 2018, Trường Đại học Hùng Vương là đơn vị chủ trì, đăng cai tổ chức hội thi trong 03 ngày, từ ngày 08/11 đến ngày 10/11/2018, với chủ đề: “Học sinh, sinh viên đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc chủ động, sáng tạo hội nhập trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0”.

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh giá cao và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các huấn luyện viên, vận động viên, sinh viên đã khắc phục mọi khó khăn, tập luyện với tinh thần quyết tâm cao. Đồng thời, tin tưởng và hy vọng đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ luôn đoàn kết, tự tin, thi đấu thành công và giành thành tích tốt nhất tại Hội thi, đem lại vinh quang cho nhà trường, khẳng định vị thế của trường Trưởng cụm và trường sư phạm chủ chốt quốc gia. Thầy cũng nhắn nhủ: Mỗi cán bộ, sinh viên tham gia Hội thi lần này phải là “sứ giả” truyền thông để góp phần quảng bá hình ảnh Nhà trường tới cán bộ, sinh viên các trường Trung Bắc.

TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 tham gia Hội thi đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa rằng: Đoàn dự thi sẽ luôn đoàn kết, nhất trí, hỗ trợ giúp đỡ nhau, thi đấu với quyết tâm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ thầy Hiệu trưởng giao cho.

Với tinh thần tiếp lửa và khí thế sôi nổi của Lễ xuất quân, chúng ta tin tưởng Đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 tham gia Hội thi chuyên môn nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng vùng Trung Bắc lần thứ XII sẽ thi đấu thành công, ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè và đồng nghiệp tại Hội thi.

Một số hình ảnh trong Lễ xuất quân:

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ

TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu nhận nhiệm vụ

Sinh viên Nguyễn Ngọc Hà đọc lời  tuyên thệ