• Lễ Vinh quy tân Tiến sĩ năm Mậu Tuất - 2018

Phát huy truyền thống vinh danh người hiền tài, ngày 22/01/2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 trang trọng tổ chức Lễ Vinh quy tân Tiến sĩ năm Mậu Tuất, 2018. Đến dự có PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các thầy cô trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Sinh viên; Trưởng các đơn vị; Hội đồng Khoa học và Đào tạo; các Phó Giáo sư, tân Tiến sĩ và đại diện gia đình; Người hướng dẫn tân Tiến sĩ.

Các đại biểu tham dự Lễ vinh quy

Mười chín tân Tiến sĩ được vinh danh tại Lễ Vinh quy năm Mậu Tuất, 2018  là:
    Phan Thị Thu Hiền - Tiến sĩ Sinh học
    Nguyễn Thị Hiền - Tiến sĩ Ngôn ngữ học
    Nguyễn Thị Hồng Nhật - Tiến sĩ Ngôn ngữ ứng dụng
    Trần Thị Minh - Tiến sĩ Văn học
    Đào Thị Hoa - Tiến sĩ Khoa học Giáo dục
    Trần Quang Thiện - Tiến sĩ Hóa học
    Phùng Huyền Ngọc -Tiến sĩ Hán ngữ
    Lê Chí Toàn - Tiến sĩ Sinh học
    Nguyễn Thị Hương - Tiến sĩ Khoa học Giáo dục
    Nguyễn Trung Dũng - Tiến sĩ Toán học
    Lương Thị Hồng Gấm - Tiến sĩ Văn học
    Nguyễn Ngọc Tuấn - Tiến sĩ Khoa học Giáo dục
    Kiều Phương Hảo - Tiến sĩ Khoa học Giáo dục
    Nguyễn Thị Hải Vân - Tiến sĩ Hán Nôm
    Phạm Thị Thúy Vân - Tiến sĩ Chính trị học
    Vũ Thị Thương - Tiến sĩ Sinh học
    Hoàng Thị Duyên - Tiến sĩ Văn học
    Vũ Thị Tuyết -Tiến sĩ Ngôn ngữ học
    Nguyễn Văn Vinh - Tiến sĩ Lịch sử

Vinh danh, chúc mừng các tân Tiến sĩ

Đây là dịp nhà trường, viên chức, sinh viên biểu thị sự trân trọng và tôn vinh các nhà giáo đã có sự phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn và thành đạt trong sự nghiệp đào tạo, đóng góp quan trọng trong công tác xây dựng đội ngũ nhà giáo chất lượng cao của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Vinh danh, chúc mừng các tân Tiến sĩ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chúc mừng, giao nhiệm vụ và tặng hoa các tân Tiến sĩ, với mong muốn các nhà giáo sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của Trường ĐHSP Hà Nội 2, tiếp tục đóng góp hiệu quả trong sự nghiệp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, sử dụng hiệu quả tri thức đã học tập để giải quyết những vấn đề cấp bách của nhà trường và xã hội, sớm trở thành những giảng viên chất lượng cao để góp phần xây dựng và phát triển nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các nhà giáo được vinh danh trong buổi Lễ, tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhật - Trưởng khoa Ngoại ngữ đã phát biểu cảm ơn các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, nhà trường, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ cho các nghiên cứu sinh về vật chất, tinh thần trong quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy để có được thành quả như hôm nay. Đại diện các tân Tiến sĩ hứa rằng sẽ nỗ lực hết mình để làm rạng rỡ danh tiếng Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Tân Tiến sĩ phát biểu tri ân tại buổi Lễ

Chào mừng các tân Tiến sĩ được vinh danh năm 2018. Kính chúc các nhà giáo luôn chủ động, sáng tạo để đổi mới và phát triển sự nghiệp giáo dục!

Các tân Tiến sĩ dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

Toàn cảnh Lễ vinh quy tân Tiến sĩ

Tân Tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tại Vườn cây Tiến sĩ