• Lễ vinh quy tân Tiến sĩ năm Canh Tý 2020

• 00:00 21-01-2021

PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ

Phát huy truyền thống coi trọng người hiền tài, sáng ngày 21/01/2021, Trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ Vinh quy tân Tiến sĩ năm Canh Tý 2020.

PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Đến dự buổi Lễ có PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Các thầy cô trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Sinh viên; Bí thư Chi bộ; Trưởng các đơn vị; Hội đồng Khoa học và Đào tạo; các Phó Giáo sư; tân Tiến sĩ và gia đình.

Các tân Tiến sĩ dâng hương tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Năm Canh Tý 2020, Trường ĐHSP Hà Nội 2 có 11 viên chức bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ở các chuyên ngành khác nhau, được vinh dự xướng tên tại buổi Lễ, cụ thể như sau:

Chuyên ngành đào tạo

Cơ sở đào tạo

1.

Hoàng Văn Quyết

Vật lý lý thuyết và Vật lý toán

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

2.

Nguyễn Thị Nga

Lịch sử thế giới

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

3.

Lê Khắc Quynh

Vật liệu và linh kiện nano

Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc Gia Hà Nội

Đại học Kinh tế Quốc dân

9.

Tạ Hữu Minh

Giáo dục thể chất; Giáo dục học

Viện khoa học

Thể dục Thể thao

10.

Đỗ Chí Nghĩa

Vật lý lý thuyết và Vật lý toán

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

11.

Nguyễn Anh Hưng

Hóa học các hợp chất thiên nhiên

Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các tân tiến sĩ phải tiếp tục nghiên cứu, phấn đấu để có những đóng góp khoa học cho ngành, chuyên ngành đang theo đuổi, tạo ra những công trình nghiên cứu khoa học có giá trị thực tiễn, cùng xây dựng và phát triển Trường ĐHSP Hà Nội 2 trở thành một trong những trường đại học sư phạm hàng đầu của Việt Nam, góp phần vào sự phát triển các cơ sở đào tạo giáo viên khu vực phía Bắc và cả nước; là trường đại học có uy tín ở khu vực Đông Nam Á về đào tạo giáo viên và kết nối với hệ thống các trường phổ thông, hướng tới là trường đại học sư phạm hàng đầu châu Á.

Các tân Tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Các tân Tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường tại Vườn cây Tiến sĩ Trường ĐHSP Hà Nội 2

Đại diện cho các tân Tiến sĩ được vinh danh năm Canh Tý 2020, Giảng viên Nguyễn Thị Bích - Khoa Lịch sử gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ cho các nghiên cứu sinh về vật chất, tinh thần trong quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy để có được thành quả như hôm nay. Tân Tiến sĩ hứa sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần làm rạng danh Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Phòng CTCT-HSSV