• Lễ trao giải Hội khỏe Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm học 2018 - 2019

Tối ngày 10 tháng 10 năm 2018, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức Lễ trao giải Hội khỏe cấp trường năm học 2018 - 2019.

Đến dự Lễ trao giải có TS. Trịnh Đình Vinh - Phó hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe; TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe; Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Trưởng các đơn vị, Trợ lý văn thể và các vận động viên.

Với mục tiêu duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao, nâng cao thể lực, trí lực, thẩm mỹ cho cán bộ và sinh viên, nâng cao hiệu quả giáo dục thể chất trong nhà trường; Phát hiện, bồi dưỡng tài năng thể thao trong sinh viên, thành lập các đội tuyển thể thao tham gia các giải thi đấu ngoài trường, Hội khỏe cấp trường năm học 2018 - 2019 đã thu hút 14 đoàn tham gia, với hơn 500 vận động viên đến từ các khoa và đơn vị trong trường. Các vận động viên tranh tài ở chín bộ môn: bóng đá, bóng chuyền,bóng bàn, đá cầu, đẩy gậy, cầu lông, điền kinh, cờ vua và kéo co.

Qua 13 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, tại Lễ trao giải Hội khỏe cấp trường năm học 2018 - 2019, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 14 tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đấu. Kết quả chung cuộc, Khoa Giáo dục Thể chất giành giải Nhất toàn đoàn; Khoa Toán và Khoa Lịch sử đạt giải Nhì toàn đoàn; TT Giáo dục Quốc phòng & An ninh, Khoa Hóa học, Khoa Ngữ văn đạt giải Ba toàn đoàn.

Một số hình ảnh trong Lễ trao giải: