• Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022

  • 00:00 28-04-2022


  Toàn cảnh Lễ trao bằng

  Ngày 28 tháng 4 năm 2022, Trường ĐHSP Hà Nội 2 trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho các nghiên cứu sinh và học viên đã hoàn thành khoá đào tạo.

  Đến dự buổi Lễ có, PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Hội đồng Khoa học & Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng các đơn vị, Tập thể hướng dẫn nghiên cứu sinh, các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và gia đình.

  PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi đến các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ lời chúc mừng tốt đẹp và khẳng định, các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ là một phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển giáo dục, khoa học công nghệ, sự chuyển mình, phát triển của Việt Nam trong giai đoạn hội nhập quốc tế.

  Đồng thời mong muốn các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ tiếp tục phấn đấu không ngừng, là tấm gương sáng cho các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên noi theo, tiếp tục học tập và nghiên cứu trở thành những Phó Giáo sư, Giáo sư trong tương lai. Có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, với những công bố khoa học, sản phẩm khoa học có giá trị, tiếp tục đào tạo thế hệ trẻ, phát triển ngành giáo dục, góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam tươi đẹp.

  Tân Tiến sĩ Nguyễn Xuân Tú - Chuyên ngành Toán Giải tích phát biểu tại buổi Lễ

  Tiếp theo Chương trình, đại diện cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ được trao bằng trong dịp này, tân Tiến sĩ Nguyễn Xuân Tú - Chuyên ngành Toán Giải tích phát biểu bày tỏ tình cảm và tri ân sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giảng viên và các nhà khoa học đã dành nhiều tâm huyết giảng dạy, hướng dẫn, hỗ trợ cho các nghiên cứu sinh và học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu. Tân Tiến sĩ hứa sẽ tiếp tục đem hết tâm lực, trí lực và những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường ĐHSP Hà Nội 2 vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn. Để khẳng định rằng nguồn nhân lực được đào tạo từ Trường ĐHSP Hà Nội 2 là sản phẩm có chất lượng cao: Tốt về nhân cách đạo đức, tốt về tư duy kiến thức, tốt về kỹ năng chuyên môn.

  PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng cho các tân Tiến sĩ

   

  TS Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân Thạc sĩ

   

  TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân Thạc sĩ

  Trong dịp này, Trường ĐHSP Hà Nội 2 trao 05 bằng Tiến sĩ và 178 bằng Thạc sĩ cho các Tân Tiến sĩ và Thạc sĩ.

  Phòng CTCT-HSSV