• Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  • 00:00 18-11-2022

  PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc

  Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 18 tháng 11 năm 2022, Trường ĐHSP Hà Nội 2 trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

  Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có: Đồng chí Hoàng Trọng Lợi - Phó Chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên; PGS, TS, NGƯT Nguyễn Huy Lợi - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2; Các thầy cô nguyên Lãnh đạo Nhà trường các thời kỳ.

  Các đại biểu tham dự buổi Lễ

  Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có: PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Phùng Gia Thế - Chủ tịch Hội đồng trường; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV; Bí thư Chi bộ, Lãnh đạo các đơn vị, đại diện viên chức, người lao động; Đại diện sinh viên trong trường.

  Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức đã và đang công tác tại Trường ĐHSP Hà Nội 2, chúc các em sinh viên luôn có sự đam mê, sáng tạo trong học tập và rèn luyện.

  PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa tri ân nguyên Lãnh đạo Nhà trường các thời kỳ

  Thầy Hiệu trưởng khẳng định, trong suốt 55 năm xây dựng và trưởng thành, Trường ĐHSP Hà Nội 2 không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đào tạo và cung cấp cho nước nhà các thế hệ giáo viên, cán bộ khoa học có trình độ cao. Hành trình 55 năm ấy có sự đóng góp công sức của tất cả các thế hệ viên chức, người lao động và sinh viên trong toàn trường, trong đó có sự đóng góp to lớn của đội ngũ thầy cô giáo. Các thế hệ cựu giáo chức của Trường ĐHSP Hà Nội 2 mãi là những tấm gương sáng vượt qua mọi khó khăn, đưa Nhà trường từng bước phát triển vững chắc trong điều kiện đất nước còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Thế hệ các thầy cô giáo hôm nay sẽ kế tục xứng đáng truyền thống của Nhà trường, cùng chung tay xây dựng Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày càng phát triển, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục, xây dựng và phát triển đất nước.

  Với triết lý giáo dục “Nhân văn - Khai phóng - Hội nhập” và giá trị cốt lõi “Uy tín - Trí tuệ - Cống hiến”, chúng ta sẽ cùng nhau khẳng định vị thế của Trường ĐHSP Hà Nội 2. Mong rằng các thầy cô giáo sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê nghề nghiệp và truyền ngọn lửa đó đến các thế hệ sinh viên và học viên.

  Vinh danh Nhà giáo tiêu biểu được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen

  Tiếp theo Chương trình buổi Lễ, các đại biểu được xem phóng sự “40 năm - Vinh quang sự nghiệp trồng người”. Phóng sự cho người xem thấy được quá trình xây dựng, phát triển, hội nhập và khẳng định thương hiệu Trường ĐHSP Hà Nội 2.

  Tại buổi Lễ, các thầy cô là nguyên Lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, những Nhà giáo đã dùng tâm huyết, trí tuệ và sức lực để tạo lập nền tảng vững chắc cho Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhận được những bó hoa tươi thắm biểu thị cho tấm lòng tri ân sâu sắc của thầy và trò Trường ĐHSP Hà Nội 2 hiện nay đối với thế hệ đi trước.

  Vinh danh các Nhà giáo có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường

  Vinh danh các Nhà giáo có thành tích tiêu biểu trong công tác nghiên cứu khoa học


  Vinh danh các Nhà giáo có thành tích tiêu biểu trong công tác nghiên cứu khoa học

  Trong ngày Lễ trang trọng này, Ban Tổ chức còn vinh danh 02 Nhà giáo tiêu biểu được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; 08 Nhà giáo có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường và 26 Nhà giáo có thành tích tiêu biểu trong công tác nghiên cứu khoa học được Hiệu trưởng tặng Giấy khen.

  Lãnh đạo Nhà trường các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tại buổi Lễ

  Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là dịp nhìn lại những thành tựu, tri ân thầy/cô mà còn truyền ngọn lửa nhiệt huyết yêu nghề sư phạm cho thế hệ hôm nay và mai sau, tiếp tục gìn giữ truyền thống tôn sư trọng đạo, một nét đẹp văn hóa lâu đời của dân tộc Việt Nam.


                                    Văn nghệ chào mừng tại buổi Lễ

   

  Phòng CTCT-HSSV