• Lễ khởi công công trình Nhà điều hành Trường ĐHSP Hà Nội 2

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019,  ngày 11 tháng 3 năm 2019 Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà điều hành.

Đến dự buổi Lễ, về phía khách mới có Đại tá Trần Văn Nga - Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng Công an Thành phố Phúc Yên, Ông Nguyễn Văn Yên - Giám đốc Điện lực Thành phố Phúc Yên, Các đồng chí Lãnh đạo địa phương; Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Tuyến - Nguyên Bí thư Đảng ủy - Nguyên Hiệu trưởng, Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng các đơn vị; Về phía nhà thầu thi công có: Thượng tá Nguyễn Minh Khiêm - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty 319 - Chủ tịch HĐQT Công ty 29, Trung tá Trương Ngọc Phương - Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Kỹ thuật 29, Ông Lê Thanh Dũng - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản MIPEC, Ông Ngô Xuân Chiến - Giám đốc Công ty TNHH Cơ điện lạnh Đại Thắng, Ông Nguyễn Ngọc Tú - Giám đốc Công ty Cổ phần CONINCO Công nghệ xây dựng và môi trường, Ông Lê Hoài Nam - Đại diện tư vấn thiết kế  Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và xây dựng Tân Á đông.

Các đại biểu dự Lễ khởi công

Mở đầu buổi Lễ, ThS. KS. Vũ Quảng - Trưởng phòng Quản trị đời sống Trường ĐHSP Hà Nội 2, đại diện chủ đầu tư báo cáo về công tác triển khai dự án, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành  tới Bộ Giáo dục và Đào tạo, các sở ban ngành trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và chính quyền địa phương đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho Công trình Nhà điều hành - Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 được chính thức khởi công. Công trình được thiết kế với chiều cao 09 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng 14.006 m2 được xây dựng trong khuôn viên do nhà trường đang quản lý sử dụng tại số 32, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

ThS. KS. Vũ Quảng - Trưởng phòng Quản trị đời sống báo cáo về công tác triển khai dự án

Trung tá Trương Ngọc Phương - Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Kỹ thuật 29, đại diện cho các nhà thầu báo cáo về công tác triển khai dự án và cam kết thực hiện nghiêm túc những điều khoản trong hợp đồng xây dựng đã được ký kết giữa các bên, đảm bảo về chất lượng và thời gian thi công công trình.

Trung tá Trương Ngọc Phương - Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Kỹ thuật 29, báo cáo về công tác triển khai dự án

Phát biểu trong buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 cho biết: Sau một thời gian chuẩn bị với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương của Chủ đầu tư và các đơn vị Tư vấn, được sự quan tâm hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan chuyên môn trên địa bàn, đến nay các bước thủ tục đã được thực hiện đầy đủ theo qui định hiện hành. Công trình Nhà điều hành - Trường ĐHSP Hà Nội 2 được xây dựng nhằm mục tiêu đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu của nhà trường góp phần nâng cao vị thế của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trong nước và trên trường quốc tế.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát lệnh khởi công Nhà điều hành

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công

Phần cuối của buổi Lễ, đại diện chủ đầu tư và các đại biểu khách mời đã thực hiện nghi thức khởi công công trình Nhà điều hành - Trường ĐHSP Hà Nội 2.