• Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2 Thứ sáu - 02/11/2018 11:

Ngày 01 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội về việc chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tiếp tục nhiệm kỳ 2015 - 2020.
    Tham dự buổi Lễ, có: TS. Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Ủy viên BCH Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Huy Hưng - Trưởng phòng TCCB, Phụ trách Văn phòng Đảng ủy đã công bố Quyết định số 2772-QĐ/ĐUK ngày 01/10/2018 của Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội về việc chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tiếp tục nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho đồng chí Bùi Kiên Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Sau Đại học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội tin tưởng với năng lực công tác; sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, đồng chí Bùi Kiên Cường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ Khối và Đảng ủy Nhà trường tin tưởng giao phó.

Bày tỏ xúc động và niềm vinh dự khi được Ban Thường vụ Đảng ủy khối giao trọng trách Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Đồng chí Bùi Kiên Cường cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, của Đảng ủy Khối và hứa sẽ nỗ lực hết mình góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, xứng đáng với bề dày truyền thống hơn năm mươi năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Đồng chí  Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Quang Huy -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu tại buổi Lễ

Tân Phó Bí thư Đảng ủy Bùi Kiên Cường phát biểu tại buổi Lễ