• Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Thực hiện kế hoạch năm học,  ngày 02 tháng 11 năm 2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý trực thuộc trường nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự buổi Lễ có: PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư Chi bộ, Trưởng các đơn vị và viên chức quản lý được bổ nhiệm.

Tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Huy Hưng - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố quyết định bổ nhiệm:

1. ThS. Nguyễn Mẫu Lâm - Phó Trưởng ban, phụ trách ban Quản lý Ký túc xá.

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng ThS. Nguyễn Mẫu Lâm nhận quyết định bổ nhiệm. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí nhanh chóng tiếp nhận nhiệm vụ mới, xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị, có nhiều sáng kiến trong công tác, tạo môi trường học tập và sinh hoạt thuận lợi cho sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Phát biểu tri ân Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tin tưởng, bổ nhiệm, tân Phó Trưởng ban, phụ trách ban Quản lý Ký túc xá hứa sẽ nỗ lực hết mình, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng ủy và đồng nghiệp. Đồng thời mong muốn nhận được sự hỗ trợ của lãnh đạo và hợp tác của đồng nghiệp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển bền vững, mạnh mẽ của nhà trường.

Kế hoạch bổ nhiệm viên chức quản lý là hoạt động thường kỳ theo nhiệm kỳ, đồng thời tái cấu trúc nhà trường trong việc thực hiện Chương trình phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông (ETEP).

Một số hình ảnh trong Lễ bổ nhiệm:

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Nguyễn Mẫu Lâm

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ

Tân Phó Trưởng ban Quản lý Ký túc xá - ThS. Nguyễn Mẫu Lâm phát biểu nhận nhiệm vụ