• Khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá đồng cấp theo bộ chỉ số phát triển các trường sư phạm

Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Ban quản lý Chương trình ETEP - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá đồng cấp Trường ĐHSP Hà Nội 2 theo bộ chỉ số phát triển năng lực các trường sư phạm (TEIDI).

Tham dự phiên khai mạc có: PGS,TS Nguyễn Văn Hiền - Phó Giám đốc Ban quản lí Chương trình ETEP; PGS,TS Ngô Đình Phương - Chủ tịch Hội đồng đánh giá đồng cấp TEIDI, các thành viên Ban quản lý Chương trình ETEP và Hội đồng đánh  giá  đồng cấp TEIDI ; Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có: PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS Phùng Gia Thế - Chủ tịch Hội đồng trường; Ban Giám hiệu, Ban Quản lý chương trình ETEP, Hội đồng tự đánh giá, Ban Thư ký, các nhóm công tác tự đánh giá đồng cấp TEIDI.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, TS. Phạm Đức Hiếu - Phó Giám đốc Trung tâm KT&ĐBCLGD  công bố Quyết định thành lập Hội đồng đánh giá đồng cấp gồm có 05 thành viên. Đồng thời báo cáo tóm tắt quá trình tự đánh giá năng lực trường theo TEIDI của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Phát biểu tại phiên khai mạc, PGS,TS Nguyễn Văn Hiền - Phó Giám đốc Ban Quản lý Chương trình ETEP cảm ơn Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã chủ động, tích cực triển khai thực hiện đánh giá TEIDI. Đại diện Ban Quản lý ETEP đề nghị Nhà trường tiếp tục phối hợp với Hội đồng đánh giá đồng cấp TEIDI, công khai, thẳng thắn trong quá trình làm việc để kết quả đánh giá được xác thực. Đồng thời yêu cầu  các thành viên Hội đồng đánh giá đồng cấp TEIDI làm việc nghiêm túc, giúp Trường ĐHSP Hà Nội 2 xác nhận kết quả, đưa ra những khuyến nghị, vừa giám sát vừa hỗ trợ Nhà trường trong quá trình đánh giá và học tập những ưu điểm để thực hiện tại trường mình.

PGS,TS Nguyễn Văn Hiền - Phó Giám đốc Ban quản lí Chương trình ETEP phát biểu tại phiên Khai mạc

Tiếp theo phiên khai mạc, TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 gửi lời chào mừng, cảm ơn đến các thành viên Ban Quản lý Chương trình ETEP và Hội đồng đánh giá đồng cấp TEIDI. Đại diện Trường ĐHSP Hà Nội 2 đề nghị Hội đồng tự đánh giá và các nhóm công tác tự đánh giá TEIDI Trường ĐHSP Hà Nội 2 làm việc tích cực, cung cấp đầy đủ minh chứng và hoàn thiện báo cáo theo yêu cầu của Hội đồng đánh giá đồng cấp theo Bộ chỉ số phát triển trường sư phạm.

TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu

Ngay sau phiên Khai mạc, Hội đồng đánh giá đồng cấp sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ, minh chứng được nhà trường cung cấp; phỏng vấn các bên liên quan; tham quan, khảo sát cơ sở vật chất phục vụ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường.