• Khai mạc Giải cầu lông Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), 68 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 - 22/7/2019), ngày 22 tháng 5 năm 2019, Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức khai mạc Giải cầu lông Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm 2019. Tham dự khai mạc có, PGS. TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; BCH Công đoàn trường, Trưởng các đơn vị, BCH Công đoàn bộ phận, BTK Hội Sinh viên và các vận động viên tham gia giải đấu.
    Các vận động viên tham gia giải đấu

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn - Trưởng ban Tổ chức giải đấu cho biết, Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Giải Cầu lông Công đoàn năm 2019 nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe theo gương Hồ Chủ tịch; Tăng cường tình đoàn kết giữa các công đoàn viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường; Tạo sân chơi thể thao lành mạnh, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các công đoàn viên trong trường. Trưởng Ban Tổ chức giải cũng yêu cầu các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần trung thực, đoàn kết, hết mình, tạo nét đẹp văn hóa và cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn.

TS. Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc

Tại Lễ khai mạc, Giảng viên Vũ Mạnh Trường - Đại diện các vận động viên đã tuyên thệ: Chấp hành tốt mọi nội quy, quy định của giải đấu, thi đấu hết mình và luôn trung thực. Trọng tài Nguyễn Thị Thu Hồng, đại diện cho Tổ Trọng tài tham gia Giải đấu cũng tuyên thệ: Tuân thủ luật, điều lệ và các yêu cầu, quy định do Ban Tổ chức đề ra; Điều hành các trận thi đấu chính xác, khách quan, trung thực vì sự thành công của giải.

Vận động viên Vũ Mạnh Trường tuyên thệ

Trọng tài Nguyễn Thị Thu Hồng tuyên thệ

Trước khi các cặp đấu chính thức bắt đầu, PGS. TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường đã tặng hoa chúc mừng và động viên tinh thần đại diện Tổ Trọng tài và vận động viên. Giải cầu lông Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm 2019 dự kiến diễn ra trong hai ngày 22 và 23 tháng 5 năm 2019.

PGS. TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường
    tặng hoa chúc mừng đại diện Tổ trọng tài và vận động viên

Các vận động viên đang thi đấu