• Khai mạc Giải bóng đá nam cán bộ lần thứ IX, năm 2019

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Hà Nội 2, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức “Giải bóng đá nam cán bộ” lần thứ IX, năm 2019 kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và ngày Thể thao Việt Nam (27/3). Đây cũng là dịp để cán bộ trong trường tăng cường rèn luyện sức khỏe và mở rộng hoạt động giao lưu.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải bóng đá nam cán bộ lần thứ IX

Lễ khai mạc mùa giải lần thứ IX được tổ chức vào chiều ngày 05/3/2019 tại sân vận động Trường ĐHSP Hà Nội 2. Đến dự khai mạc có TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Giải bóng đá nam cán bộ; Trưởng các đơn vị, các cầu thủ tham gia giải, viên chức và sinh viên hâm mộ thể thao.

TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức giải đấu yêu cầu các cầu thủ tham gia phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp; các trọng tài phân xử công tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đại diện cho các cầu thủ và trọng tài, Giảng viên Nguyễn Quang Thuận (đội Liên quân 1) và trọng tài Đặng Vĩnh Sơn đã tuyên thệ tuân thủ điều lệ giải và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cầu thủ Nguyễn Quang Thuận tuyên thệ

Trọng tài Đặng Vĩnh Sơn tuyên thệ

Tham dự giải năm nay có 08 đội: Khoa GDTC, Khoa Toán, Khoa Vật lí, Khoa Hóa học, Trung tâm GDQP&AN, Liên quân1, Liên quân2, Liên quân 3. Các đội chia thành hai bảng đấu vòng tròn 1 lượt, sau đó chọn ra mỗi bảng hai đội nhất, nhì đá bán kết. Trận chung kết của giải dự kiến diễn ra vào ngày 21/3/2019. Ngay sau lễ khai mạc, hai đội Khoa Giáo dục Thể chất và Khoa Vật lý đã có trận mở màn cho giải đấu. Các trận đấu của giải sẽ tiếp tục diễn ra vào các tuần trong tháng Ba.

Ban tổ chức giải đấu tặng hoa động viên các đội thi

Hãy cùng tham gia cổ vũ, động viên để “Giải bóng đá nam cán bộ”  lần thứ IX, năm 2019 thành công tốt đẹp, tạo ra không khí sôi nổi, phấn khởi, động viên cán bộ viên chức hăng say lao động góp phần nâng cao vị thế nhà trường các bạn nhé!