• Hưởng ứng Chương trình “Nhà bán trú cho em”

• 00:00 24-09-2013
    TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2

Số:  562/ĐHSPHN2-CTCTHSSV
      V/v hưởng ứng Chương trình
           “Nhà bán trú cho em”
    Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 19 tháng 9 năm 2013

Kính gửi: Các đơn vị trong trường

Ngày 20 tháng 8 năm 2013, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt nam phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Báo Thanh niên và Cổng thông tin Nhân đạo quốc gia đã phối hợp tổ chức Chiến dịch nhắn tin ủng hộ Chương trình “Nhà bán trú cho em”, từ 0h00 ngày 15 tháng 8 năm 2013 đến 24h00 ngày 14 tháng 10 năm 2013.
    Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn số 5883/BGDĐT-CTHSSV ngày 28 tháng 8 năm 2013, về việc hưởng ứng Chương trình này.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực đối với các học sinh vùng dân tộc thiểu số, vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn trong cả nước, chương trình này giúp các em duy trì được việc học tập và đảm bảo tính mạng của các em trong những hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt, bão lũ, thiên tai.

Trường ĐHSP Hà Nội 2 đề nghị các đơn vị trong trường tuyên truyền, phổ biến rộng rãi Chương trình đến tất cả các sinh viên, các cán bộ, giảng viên tham gia nhắn tin ủng hộ các em học sinh vùng dân tộc thiểu số, vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn trong cả nước.

Thời gian nhắn tin ủng hộ bắt đầu từ 0h00 ngày 15 tháng 8 năm 2013 đến 24h00 ngày 14 tháng 10 năm 2013 với cú pháp: BT gửi 1406; giá trị mỗi tin nhắn ủng hộ là 12.000 đồng/tin nhắn.

Nơi nhận:
    -Như kính gửi;