• Hội nghị viên chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm học 2018 - 2019

Ngày 10/10/2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Hội nghị Viên chức lần thứ 37, năm học 2018 - 2019.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có: Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn GDVN; Đồng chí Vũ Thị Thúy Hà - Phó Trưởng ban Chính sách pháp luật Công đoàn GDVN; Đồng chí Trần Văn Hùng - Chánh Văn phòng Công đoàn GDVN. Về phía nhà trường có 144 đại biểu, đại diện cho các đơn vị trong toàn trường, trong đó có 137 đại biểu được bầu từ Hội nghị viên chức các đơn vị và 7 đại biểu đương nhiên.

Đoàn Chủ tịch gồm có: PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường. Ban Thư kí có: TS. Thành Đức Bảo Thắng - Giảng viên khoa Ngữ văn, TS. Nguyễn Thị Kiều Nga - Phó trưởng Khoa Toán.

Hội nghị đã nghe các báo cáo quan trọng:

1. Báo cáo đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của Hội nghị viên chức lần thứ 36 năm học 2017 - 2018 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 do PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày.

2. Báo cáo công tác thi đua, khen thưởng năm học 2017 - 2018 do TS. Bùi Kiên Cường - Chủ tịch Công đoàn trình bày.

3. Báo cáo công khai quyết toán thu - chi tài chính năm 2017, Kế hoạch Ngân sách năm 2018 và thu - chi kinh phí khác đến 31/8/2018 của Trường ĐHSP Hà Nội 2 do ThS. Nguyễn Hoàng Ngọc -Trưởng Phòng Tài vụ trình bày.

4. Báo cáo công khai quyết toán thu - chi tài chính năm 2017 và quyết toán thu chi tài chính năm 2018 của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh do Đại tá Phan Xuân Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm trình bày.

5. Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017-2018 và phương hướng công tác năm học 2018-2019 do GV.Trần Văn Giảng - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày.

6. Tiếp thu và giải đáp các ý kiến từ hội nghị viên chức các đơn vị do PGS.TS. Nguyễn Quang Huy -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày.

Tại Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp trao đổi, hồi đáp đối với những ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức từ các đơn vị. Tất cả các ý kiến đóng góp và trao đổi đều nhằm tới mục đích chung, vì một Trường ĐHSP Hà Nội 2 đoàn kết, vững mạnh và phát triển.

Phát biểu tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn GDVN ghi nhận, công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã phối hợp hiệu quả với nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2017-2018. Đồng thời mong muốn Công đoàn trường sẽ tiếp tục thực hiện quy chế dân chủ, đẩy mạnh nội dung viên chức, giảng viên thi đua đổi mới sáng tạo trong giảng dạy và công tác, xây dựng và thực hiện tốt quy tắc ứng xử văn hóa ở môi trường sư phạm.

Trong phần thảo luận, các đại biểu được nghe các tham luận:

1. “Công đoàn với việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở” của TS. Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Lịch sử.

2. “Kế hoạch triển khai Chương trình ETEP của Trường ĐHSP Hà Nội 2” của PGS.TS. Phùng Gia Thế - Phó Ban Quản lý ETEP, Trưởng phòng Đào tạo.

3. “Công tác kiểm tra đánh giá ngân hàng đề thi, thực trạng và giải pháp” của TS. Phạm Đức Hiếu - Phó Giám đốc TT Khảo thí & ĐBCLGD.

4. “Định hướng công tác bồi dưỡng giáo viên phổ thông cho đổi mới chương trình SGK giáo dục phổ thông” của TS. An Biên Thùy - GV khoa Sinh-KTNN.

Tiếp sau phần thảo luận, TS. Bùi Kiên Cường, Chủ tịch Công đoàn, đại diện Đoàn Chủ tịch Hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm học 2018 - 2019,  cùng Hiệu trưởng ký kết giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn.

Trước khi bế mạc, các đại biểu đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị do TS. Thành Đức Bảo Thắng - Trưởng ban thư kí Hội nghị trình bày. Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường đưa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm học mới 2018 - 2019, góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo của đất nước.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày báo cáo tại Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn GDVN phát biểu tại Hội nghị

TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo tại Hội nghị

Các đại biểu dự Hội nghị

PGS.TS. Phùng Gia Thế - Phó Ban Quản lý ETEP, Trưởng phòng Đào tạo trình bày tham luận tại Hội nghị

GV.Trần Văn Giảng - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tại Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường
    ký kết giao ước thi đua