• Hội nghị Kế hoạch ngân sách, tuyển sinh và đảm bảo chất lượng giáo dục năm 2019

Ngày 5 tháng 6 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Hội nghị Kế hoạch ngân sách, tuyển sinh và đảm bảo chất lượng giáo dục năm 2019. Tham gia Hội nghị có: PGS. TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn trường; Trưởng đơn vị; Bí thư chi bộ; Trưởng bộ môn.

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng quán triệt mục đích của Hội nghị và yêu cầu các đồng chí phụ trách các hoạt động ngân sách, tuyển sinh, đảm bảo chất lượng báo cáo rõ ràng, trình bày kế hoạch hoạt động năm 2019, đưa ra các giải pháp cụ thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Tiếp theo, đại biểu Hội nghị được nghe: “Báo cáo dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2019” của ThS. Nguyễn Hoàng Ngọc - Trưởng phòng Tài vụ; “Báo cáo dự toán thu chi ngân sách năm 2019” của Trung tâm GDQP&AN do TS. Đại tá Phan Xuân Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm trình bày; “Báo cáo công tác tuyển sinh đại học, thạc sĩ, tiến sĩ năm 2019” của PGS.TS. Phùng Gia Thế - Trưởng phòng Đào tạo; “Báo cáo công tác đảm bảo chất lượng giáo dục” của TS. Nguyễn Phụ Thông Thái - Giám đốc TT KT&ĐBCLGD.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Trong phần thảo luận, các đại biểu được nghe những ý kiến xác đáng của các thầy cô về các báo cáo và kế hoạch thực hiện, đưa ra những đề xuất để nhà trường có thể hỗ trợ tối đa cho các đơn vị ngày càng lớn mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường. Những ý kiến thảo luận được thầy Hiệu trưởng ghi nhận và yêu cầu các đơn vị liên quan có trách nhiệm xem xét, giải quyết kịp thời.

Bế mạc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng yêu cầu Trưởng các đơn vị rà soát lại kế hoạch năm 2019, bổ sung thêm các mục được đại biểu góp ý thảo luận để hoàn chỉnh kế hoạch, thực hiện tốt mục tiêu năm 2019 và những năm tiếp theo.