• Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu giới thiệu quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường

Thực hiện Công văn số 89-CV/BCSĐ ngày 26/02/2019 của Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý và thành lập Hội đồng trường, Hội đồng đại học năm 2019, ngày 20 tháng 3 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu giới thiệu quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có TS. Phạm Văn Dũng - Trưởng phòng - Thư ký Ban cán sự Đảng Bộ GD&ĐT, CVC. Vũ Đăng Thạnh - Vụ TCCB; Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có PGS. TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, BCH  Đảng bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Trưởng, phó các đơn vị, Bí thư Chi bộ, Trưởng, phó bộ môn, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Nhà giáo ưu tú, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp, Giảng viên chính, Chuyên viên chính và tương đương.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã quán triệt mục đích, yêu cầu của Hội nghị, khẳng định tầm quan trọng trong công tác quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường; Công bố tiêu chuẩn của chức danh Chủ tịch Hội đồng trường. Việc lấy ý kiến đưa vào quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường còn nhằm phát huy tính dân chủ, khách quan, làm cơ sở bổ nhiệm các đồng chí lãnh đạo có tâm huyết, có đức, có tài, có tâm, có tầm tiếp tục đưa Nhà trường phát triển. Hiệu trưởng mong muốn các đồng chí cán bộ chủ chốt cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan khi đưa ra ý kiến và bỏ phiếu.

Các đại biểu thực hiện nhiệm vụ bỏ phiếu giới thiệu nhân sự

Để đảm bảo chặt chẽ, công tác quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường được thực hiện theo 3 bước. Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu giới thiệu quy hoạch là bước thứ nhất trong quy trình 3 bước trên. Sau khi được nghe giới thiệu về tiêu chuẩn và cơ cấu chức danh Chủ tịch Hội đồng trường, với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã thực hiện việc bỏ phiếu giới thiệu nhân sự quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường.