• Hội Cựu giáo chức Gặp mặt thường niên

  • 00:00 22-01-2021


  Toàn cảnh Gặp mặt thường niên

  Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, cả nước hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, sáng ngày 22 tháng 01, Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Gặp mặt thường niên năm 2021.

  Tham dự chương trình Gặp mặt có: PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Trưởng các đơn vị. Về phía Hội Cựu giáo chức Trường có: NGƯT, PGS, TS Nguyễn Huy Lợi - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức; Các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Nhà trường các thời kỳ; Ban Chấp hành, Chi hội trưởng của 10 chi hội trực thuộc cùng hơn 200 hội viên.

  PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

  Trong năm 2020, với sự nỗ lực cố gắng của Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự động viên của tập thể cán bộ, viên chức và sinh viên, học viên của Nhà trường, Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Tại chương trình gặp mặt, nhà giáo Lê Văn Nghệ - Phó Chủ tịch thường trực đã báo cáo kết quả hoạt động của Hội trong năm 2020 và trình bày định hướng hoạt động năm 2021.

  NGƯT, PGS, TS Nguyễn Huy Lợi - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu

  Thay mặt Nhà trường, PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ghi nhận, đánh giá cao những hoạt động nhiều ý nghĩa của Hội Cựu giáo chức trường và báo cáo những kết quả, thành tích nổi bật của Nhà trường trong năm 2020. Đồng thời khẳng định, những thành công của năm vừa qua là sự tiếp nối, góp phần làm giàu truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

  Đó là kết quả của tinh thần đoàn kết, nhất trí, nỗ lực phấn đấu của toàn bộ tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động, của tập thể lãnh đạo nhà trường; sự giúp đỡ, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các đối tác và sự khuyến khích, hỗ trợ của các thế hệ lãnh đạo đi trước, của các cựu giáo chức.

  Trong bối cảnh mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng rất nhiều thách thức hiện nay, nhà trường mong muốn Hội thường xuyên tham mưu, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm quản lí, chuyên môn nghiệp vụ với đội ngũ lãnh đạo và viên chức trong trường, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các hội viên, tạo điều kiện để các nhà giáo trong Hội cựu giáo chức tham gia sinh hoạt chuyên môn, đoàn thể, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, giữ gìn và phát huy phẩm chất, truyền thống cao đẹp của nhà giáo, sát cánh cùng nhà trường xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, xây dựng xã hội học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo.

  Nhà trường cũng mong muốn các nhà giáo trong Hội cựu giáo chức tích cực tham gia công tác khuyến học, khuyến tài, tham gia các hoạt động chính trị, xã hội của địa phương nhằm hình thành và nhân rộng những tấm gương nhà giáo mẫu mực trong cộng đồng xã hội.

  Nhà giáo Lê Văn Nghệ - Phó Chủ tịch thường trực Hội trình bày báo cáo

  Phát biểu trong chương trình, NGƯT, PGS, TS Nguyễn Huy Lợi - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 chúc mừng những thành quả đã đạt được trong năm 2020 của Nhà trường, tóm lược các hoạt động của Hội trong 5 năm qua và định hướng hoạt động năm 2021 bằng lời chúc nhiều ý nghĩa sâu sắc.

  Tại chương trình Gặp mặt, Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Hội Cựu giáo chức Trường đã có những bó hoa tươi thắm, phần quà ý nghĩa chúc thọ cho 12 hội viên cao niên.

  Chúc thọ các hội viên cao niên

  Gặp mặt thường niên là dịp để các cựu giáo chức gặp gỡ, thăm hỏi, động viên nhau vượt qua khó khăn, ôn lại kỷ niệm của nghề giáo và chúc thọ các hội viên cao niên. Trong niềm vui và tình đoàn kết, các hội viên trong Hội Cựu giáo chức đã động viên nhau sống vui, sống khỏe và tiếp tục dùng trí tuệ, tâm huyết, kinh nghiệm quý báu của bản thân để đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường và sự nghiệp giáo dục nước nhà.

  Phòng CTCT-HSSV