• Giải bóng đá nam cán bộ 2013

• 00:00 11-05-2013

Thiết thực lập thành tích kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ngày Thể thao Việt Nam 27-3, nhằm tăng cường rèn luyện sức khỏe và mở rộng hoạt động giao lưu trong đơn vị, từ ngày 01/3/2013 đến 26/3/2013, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội 2 đồng tổ chức Giải bóng đá nam lần thứ IV-2013 cho cán bộ nhà trường.

Tham dự giải có 08 đội: Khoa GDTC, Khoa Vật lí, Khoa Hóa học, Trung tâm GDQPHN2, Liên quân1, Liên quân2, Liên quân3 và Liên quân 4. Giải chia thành 2 bảng A và B, thi đấu theo Luật Bóng đá mini (06 người). Sau lễ khai mạc trang trọng được tổ chức vào 14 giờ 30 phút ngày 11/3, trận đấu đầu tiên của giải (Liên quân - Khoa Hóa học) đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đầy hấp dẫn, với những pha ghi bàn đẹp mắt, được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Kết thúc trận đấu, phần thắng nghiêng về Liên quân 2 với tỉ số 1-0. Vượt qua vòng bảng với chất lượng chuyên môn khá và tinh thần thi đấu nhiệt tình, 04 đội vào bán kết là: Liên quân 1, Liên quân 2, Liên quân 3 và Khoa GDTC. Chiều ngày 26/3 trận chung kết diễn ra giữa 02 đội: Liên quân 1 và Khoa GDTC được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và tinh thần thi đấu. Kết quả chung cuộc, đội Khoa GDTC thắng Liên quân 1 với tỉ số 2-0, giành cúp vô địch. Các trận đấu được BTC thực hiện theo đúng luật định đồng thời được theo dõi và bình luận trực tiếp làm cho không khí thi đấu, niềm vui và tinh thần thể thao được nhân lên.

Hoạt động TDTT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Công đoàn và Đoàn TN, được nhà trường quan tâm tổ chức có hiệu quả, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia. Nhiều tổ Công đoàn bộ phận và Liên chi đoàn có hình thức hoạt động sáng tạo, nội dung phong phú và đạt thành tích cao. Cùng với văn hóa văn nghệ, hoạt động TDTT có tác dụng thiết thực trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, đã tạo ra không khí sôi nổi, phấn khởi, động viên cán bộ viên chức hăng say lao động góp phần nâng cao vị thế nhà trường.

Những hình ảnh của giải bóng đá nam cán bộ lần thứ IV-2013:

Đồng giải 3: Liên quan 2, Liên quân 3

Giải nhì: Liên quân 1

Giải nhất đạt cúp vô địch: Đội khoa Giáo dục thể chất

Tác giả bài viết: Phạm Phú Cam - Phó CT Công đoàn trường, Ảnh: Văn Hạnh