• Gặp mặt thường niên Xuân 2019

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, ngày 15 tháng 1 năm 2019, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức Gặp mặt thường niên Xuân 2019.

Tham dự buổi Gặp mặt có: PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng các đơn vị; Về phía Hội Cựu giáo chức Trường có các đồng chí trong Ban Chấp hành, các đồng chí Chi hội trưởng của 10 chi hội trực thuộc cùng 196 hội viên.

PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Huy Lợi - Nguyên BTĐU, nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu

Trong năm qua, với sự nỗ lực cố gắng của Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự động viên của tập thể cán bộ, viên chức và sinh viên, học viên của Nhà trường, Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã có nhiều hoạt động ý nghĩa. Tại buổi Gặp mặt, Nhà giáo Lê Văn Nghệ - Phó Chủ tịch thường trực đã báo cáo các kết quả hoạt động của Hội trong năm 2018 và trình bày những định hướng hoạt động năm 2019.

Nhà giáo Lê Văn Nghệ - Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức báo cáo tổng kết các hoạt động của Hội năm 2018

Thay mặt nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã cảm ơn các thế hệ nhà giáo, viên chức đã tạo nên tên tuổi, thương hiệu nhà trường và khẳng định, Hội Cựu giáo chức là bộ phận không thể tách rời, là kho trí tuệ và chỗ dựa tinh thần cho các thế hệ thầy và trò Trường ĐHSP Hà Nội 2. Thầy Hiệu trưởng thông báo những thành tựu đạt được của nhà trường trong năm 2018. Hy vọng Hội Cựu giáo chức sẽ phát huy những thắng lợi với niềm tin và khí thế mới của một tập thể giàu truyền thống, năm 2019 sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa tạo nên sự  phát triển bền vững của Hội và vì sự phát triển của nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu trong buổi gặp mặt

Tặng hoa chúc thọ các cựu giáo chức cao tuổi

Gặp mặt thường niên của Hội là dịp để các cựu giáo chức gặp gỡ, thăm hỏi, động viên nhau vượt qua khó khăn, ôn lại kỷ niệm của nghề giáo và chúc thọ các hội viên cao niên. Buổi Gặp mặt kết thúc trong niềm vui và mong muốn của các thành viên trong Hội sẽ luôn động viên nhau sống vui, sống khỏe và tiếp tục dùng trí tuệ, tâm huyết, kinh nghiệm quý báu của bản thân để đóng góp cho nhà trường và sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Các cựu giáo chức tham dự buổi gặp mặt