• Gặp mặt nguyên Lãnh đạo trường các thời kỳ và viên chức nghỉ hưu năm 2020

  • 00:00 22-01-2021


  PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

  Sáng ngày 22/01/2021, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức buổi gặp mặt nguyên Lãnh đạo trường các thời kỳ và viên chức nghỉ hưu năm 2020.

  Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo, tập thể sư phạm Nhà trường tri ân Lãnh đạo trường các thời kỳ và viên chức đã nghỉ hưu trong năm 2020 vì những cống hiến cho sự phát triển của Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong suốt quá trình làm việc, phấn đấu không ngừng nghỉ.

  Đến dự buổi gặp mặt có PGS,TS Nguyễn Đức Tú - Nguyên Bí thư Đảng ủy; Nhà giáo Vũ Quỳnh - Nguyên Hiệu trưởng; NGƯT,PGS,TS Lê Khanh - Nguyên Hiệu trưởng; NGƯT,PGS,TS Nguyễn Huy Lợi - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng; CVCC Phùng Quốc Tăng - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu,Trưởng các đơn vị và các viên chức nghỉ hưu năm 2020.

  NGƯT,PGS,TS Nguyễn Huy Lợi - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng phát biểu

  Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng  phát biểu điểm lại những sự kiện, thành tích nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua và gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy Lãnh đạo trường các thời kỳ, viên chức nhận Quyết định nghỉ hưu năm 2020.

  Thầy Hiệu trưởng chia sẻ: Trường ĐHSP Hà Nội 2 có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp không ngừng nghỉ của biết bao thế hệ cán bộ, viên chức, giảng viên. Lãnh đạo Nhà trường luôn trân trọng, đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn chân thành về sự đóng góp, sự cống hiến của các bậc cha chú, đàn anh đi trước. Những tâm huyết, cống hiến đó của các thầy, các cô luôn là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ tiếp theo tiếp tục phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp, phấn đấu tích cực để đưa Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày một vững mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập.

  Tại buổi gặp mặt, PGS,TS Nguyễn Quang Huy đề nghị Lãnh đạo các đơn vị phải thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với các cán bộ hưu trí để lắng nghe ý kiến, và kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các thầy cô, đặc biệt là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn... Thầy Hiệu trưởng hy vọng, mặc dù đã nghỉ chế độ nhưng các thầy nguyên Lãnh đạo trường, các viên chức nghỉ hưu vẫn sẽ tiếp tục quan tâm, hướng về Nhà trường và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển chung của Trường ĐHSP Hà Nội 2.  

  PGS,TS Nguyễn Năng Tâm - Nguyên Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học phát biểu

  Đại diện cho các thầy nguyên Lãnh đạo trường các thời kì, PGS,TS,NGƯT Nguyễn Huy Lợi đã ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng, phát triển của trường, đồng thời thầy cũng có những gợi ý, định hướng rất có giá trị để các thế hệ công chức, viên chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 hiện tại cùng suy ngẫm, bổ sung vào kế hoạch chiến lược phát triển Nhà trường trong thời kỳ mới.


  Nguyên Lãnh đạo trường các thời kỳ và viên chức nghỉ hưu năm 2020 chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường

  Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS Nguyễn Năng Tâm - Nguyên Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học đại diện cho các viên chức nghỉ hưu năm 2020 cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt trang trọng, đầm ấm và nhiều ý nghĩa này. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể sư phạm Nhà trường cùng gia đình luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, và khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, dõi theo, đóng góp ý kiến để Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày càng phát triển vững mạnh.

  Phòng CTCT-HSSV