• Gặp mặt chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

  • 00:00 27-02-2023

  Lãnh đạo Nhà trường đến thăm và chúc mừng các y bác sĩ, nhân viên của Trạm Y tế

  Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), ngày 27 tháng 2 năm 2023,  PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị đến thăm, chúc mừng các y bác sĩ, nhân viên của Trạm Y tế - Trường ĐHSP Hà Nội 2.

  Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe lãnh đạo Trạm Y tế báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trân trọng gửi đến cán bộ y tế, các thầy thuốc của Trạm Y tế lời chúc mừng tốt đẹp, đồng thời biểu dương và đánh giá cao vai trò của Trạm Y tế trong công tác xét nghiệm, chăm sóc sức khoẻ cho viên chức, người lao động và người học của Nhà trường.

  Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Ðảng, Nhà nước, sự hỗ trợ, hợp tác kịp thời của các bộ, ngành, địa phương, ngành Y tế đã khống chế thành công đại dịch Covid-19. Cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19 đầy cam go và thách thức được đánh giá chưa từng có tiền lệ trong lịch sử y tế Việt Nam. Trong điều kiện năng lực, nguồn lực của hệ thống y tế còn hạn chế, nhất là những hậu quả do đại dịch Covid-19 để lại, nhưng toàn ngành không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết sức và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Năm 2023 sẽ là năm tiếp tục có nhiều thách thức đối với toàn ngành Y tế, các thầy thuốc của Trạm Y tế cần phải làm tốt các nhiệm vụ trọng tâm được ngành và Nhà trường giao phó, đặc biệt cần tiếp tục phát huy phẩm chất người thầy thuốc nhân dân, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ: Lương y như từ mẫu, thầy thuốc như mẹ hiền”.

  Tập thể y bác sĩ của Trạm Y tế, Trường ĐHSP Hà Nội 2

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bác sĩ Nghiêm Văn Đảm đại diện cho Trạm Y tế trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu đối với Trạm Y tế; cảm ơn sự đồng lòng, chia sẻ của toàn thể viên chức, người lao động đối với công tác chăm sóc sức khỏe và công tác phòng, chống dịch bệnh của Trạm Y tế. Bác sĩ tin tưởng, với sự đồng lòng, quyết tâm, vượt khó của tập thể đơn vị, thời gian tới Trạm Y tế sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

  Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam là dịp cả xã hội tôn vinh và tri ân những đóng góp to lớn của những người thầy thuốc. Bên cạnh sự chia sẻ, động viên thì việc tri ân thiết thực nhất trong lúc này là các cấp, ngành, đoàn thể và người dân tiếp tục đồng hành, quan tâm, chia sẻ, ủng hộ để ngành y tế hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình.

  Phòng CTCT-HSSV