• Dự án của sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 lọt vào vòng Đào tạo, vòng Bình chọn và Chung kết Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp”

  • 00:00 13-11-2020
  Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” (SV_STARTUP-2020) do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì bắt đầu từ ngày 21/7/2020 đến hết ngày 19/12/2020, với 5 vòng thi: cơ sở, bán kết, đào tạo, bình chọn và vòng chung kết. Cuộc thi có 8 lĩnh vực bao gồm: Khoa học, công nghệ; Công nghiệp, chế tạo sản phẩm; Nông, lâm, ngư nghiệp; Giáo dục, y tế; Dịch vụ, du lịch; Tài chính, ngân hàng; Kinh doanh tạo tác động xã hội; Các ngành nghề khác và lĩnh vực kinh doanh khác.
   
  Đối tượng tham gia cuộc thi là HSSV đang học tại các đại học, học viện, trường đại học, trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm, học sinh các trường THPT và học sinh các trường THCS. Các dự án khởi nghiệp tham dự SV_STARUP-2020 hướng đến mục tiêu giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội góp phần tạo sự đột phá, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội.
   
  Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đại diện dự án tại Chung khảo Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ 3, năm 2020” Trường ĐHSP Hà Nội 2
   
  Trước đó, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ 3 năm 2020”. Có 58 ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên trong trường gửi đến dự thi. Trải qua ba vòng thi: vòng Sơ khảo, vòng Phát triển kỹ năng và vòng Chung khảo, Ban Tổ chức đã chọn được hai dự án có số điểm cao nhất gửi đi tham dự Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì.
   
  Ban Tổ chức trao giải Nhì cho đại diện các dự án tại Chung khảo Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ 3, năm 2020” Trường ĐHSP Hà Nội 2
   
  Theo thông báo ngày 02/11/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Kết quả vòng thi Bán kết SV_STARTUP-2020, dự án Connectstudy.com của hai sinh viên Nguyễn Anh Cường và Đặng Linh Nga (K45 Toán Tiếng Anh, Khoa Toán) Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã lọt vào danh sách 50 dự án của sinh viên tham dự tiếp vào các vòng Đào tạo, vòng Bình chọn và vòng Chung kết Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020.
   
  Sinh viên Nguyễn Anh Cường và Đặng Linh Nga - Trường ĐHSP Hà Nội 2, người sáng lập dự án Connectstudy.com
   
  Dựa vào nhu cầu tìm kiếm gia sư ngày càng cao của học sinh, dự án Connectstudy.com cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến sáng tạo, tiện lợi, tiết kiệm, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý học sinh Việt Nam. Tương tác mạnh mẽ giữa phụ huynh - học sinh, gia sư và đội ngũ quản trị website. Đội ngũ giảng dạy và cộng tác viên hỗ trợ sau giờ học chuyên nghiệp. Connectstudy.com hứa hẹn sẽ là một dự án chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, luôn luôn đổi mới để phát triển, có một tiền đề tốt để đạt được sứ mạng “Kết nối khơi nguồn tri thức”.
   
  Trong thời gian tới, dự án Connectstudy.com sẽ xuất hiện trong các vòng Đào tạo và vòng Bình chọn của Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020. Hy vọng dự án Connectstudy.com sẽ nhận được sự quan tâm của Ban Giám khảo và độc giả qua Cổng khởi nghiệp http://dean1665.vn/. Cổng bình chọn cho các dự án được mở trong vòng 10 ngày: Từ 12h00 ngày 07/12/2020 đến hết 12h00 ngày 17/12/2020.
   
  Phòng CTCT-HSSV