• Chung kết và Bế mạc Giải bóng đá nam cán bộ trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ IX, năm 2019

Chiều ngày 21/03/2019, trận chung kết và lễ bế mạc giải đấu nam cán bộ trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 lần thứ IX đã diễn ra. Tới dự lễ bế mạc có sự hiện diện của TS Bùi Kiên Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ, TS Trịnh Đình Vinh – Phó hiệu trưởng Nhà trường, , BTV Công đoàn, BCH Đoàn trường cùng lãnh đạo các khoa và hơn 100 cổ động viên.

Hai đội bóng xuất sắc nhất đã vượt qua hàng loạt đối thủ khác để góp mặt trong trận đấu cuối cùng này là hai đội của khoa Giáo dục thể chất và khoa Vật lý.

Hai đội khoa GDTC và khoa Vật lý

Hiệp một của trận đấu, cả hai đội đều cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng hay và hấp dẫn.  Phút 18, từ một pha đá phạt, tiền đạo Trần Trung Hiếu đã tung cú sút hiểm hóc, đánh bại thủ thành Xuân Đoàn của khoa GDTC, mở tỷ số trận đấu trong sự vỡ òa của các cổ động viên Vật lý. Nhưng gần như ngay lập tức, trước khi kết thúc hiệp một vài phút, tiền đạo Nguyễn Văn Quang đã chớp thời cơ sau một tình huống chuyền nhanh của đồng đội, đệm bóng tung lưới khoa Vật lý, cân bằng tỷ số trận đấu. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 1 đều cho cả hai đội.

Các cầu thủ xuất sắc của hai đội

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, kịch bản diễn ra gần giống với hiệp 1. Hai đội vẫn trung thành với lối chơi của mình. Và kịch tính đã đến, Phút 17 hiệp 2, tiền đạo Nguyễn Văn Quang chớp thời cơ sau sai lầm của hậu vệ khoa Vật lý, nâng tỷ số trận đấu lên 2 – 1. Đến phút 21, sau pha phạm lỗi của hậu vệ đội GDTC trong vòng cấm, trọng tài nhanh chóng chỉ tay vào chấm phạt đền, Trung Hiếu đã không bỏ lỡ cơ hội, ghi bàn gỡ hòa 2 đều cho khoa Vật lý. Hiệp 2 kết thúc với kết quả 2 đều, buộc hai đội bước vào loạt đá luân lưu may rủi.

Sau 4 lượt đá, với bản lĩnh của mình, các thành viên đội bóng khoa GDTC đã dành chiến thắng với tỷ số 2 – 1.

Cả hai đội đều cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng rất hay và hấp dẫn

Như vậy kết thúc giải đấu, khoa GDTC  đã lên ngôi vô địch. Khoa Vật lý dành ngôi Á quân sau một giải đấu lột xác và nổi lên như một hiện tượng. Đội Liên quân 1 giành Giải ba sau chiến thắng đầy căng thẳng 3 – 2 trước đội Liên quân 3, khép lại mùa giải đầy kịch tính và thành công.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc vào trao giải:

Cầu thủ Văn Quang - Đội khoa GDTC - đạt giải Vua phá lưới

Đội Liên quân 3 đạt giải Khuyến khích

Đội Liên quân 1 đạt Hạng Ba

Đội khoa Vật lý đạt vị trí Á quân

Đội khoa GDTC bảo vệ thành công chức vô địch
    Ban tuyên truyền Đoàn thanh niên