• 209 viên chức và sinh viên được vinh danh trong Lễ tuyên dương

Ngày 16 tháng 5 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Lễ tuyên dương cán bộ, giảng viên và sinh viên đạt thành tích trong các cuộc thi cấp quốc gia, cấp tỉnh, thành phố năm học 2018 - 2019. Đây là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa sâu sắc, để ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu, động viên viên chức và sinh viên vươn tới những thành tích cao trong các kì thi, hội thi và các hoạt động khác, đem lại thành tích vẻ vang cho Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Đến dự buổi Lễ có TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng; Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, BCH Đoàn trường, BTK Hội Sinh viên; Bí thư Chi bộ, Lãnh đạo các đơn vị trong trường, các viên chức và sinh viên được tuyên dương.

Toàn cảnh Lễ tuyên dương

Báo cáo tổng kết các hoạt động năm học 2018 - 2019 đã khẳng định: Những thành tích đáng tự hào của thầy và trò Trường ĐHSP Hà Nội 2 không những mang lại niềm tin vào sự phát triển bền vững của nhà trường, mà còn hy vọng tạo nên thành công trong công cuộc đổi mới giáo dục và đào tạo. Đó là minh chứng rõ nét nhất cho thấy Trường ĐHSP Hà Nội 2 xứng đáng là một trong bảy trường đại học sư phạm chủ chốt của cả nước. Tạo niềm tin những thành quả ấy sẽ tiếp tục được phát huy và khẳng định trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập và rèn luyện của nhà trường những năm học tới.

ThS. Nguyễn Hữu Hòa - PTP. CTCT-HSSV công bố quyết định khen thưởng

Với những thành tích đã đạt được, có 43 viên chức và 166 sinh viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng trong Lễ tuyên dương. Trong đó, nghiên cứu khoa học 03 viên chức và 10 sinh viên; Thi Olympic các môn học 18 viên chức và 30 sinh viên; Văn hóa, văn nghệ 11 viên chức và 61 sinh viên; Thể dục thể thao 11 viên chức và 56 sinh viên; Hiến máu nhân đạo 04 sinh viên; Phát thanh 05 sinh viên.

TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các viên chức

TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các sinh viên

Hy vọng rằng với sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo nhà trường, sự tận tâm hướng dẫn của các thầy cô giáo, cùng với nỗ lực vươn lên không ngừng của các bạn sinh viên, Trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường phía trước.