• 120 học sinh trải nghiệm Trại hè We play

Mùa hè, mùa của những trải nghiệm thú vị cho các bạn học sinh, tại Trường ĐHSP Hà Nội 2, Ban Nữ công phối hợp cùng Đoàn Thanh niên và Khoa Ngoại ngữ tổ chức Trại hè We play 2019 cho các cháu thiếu niên nhi đồng con em viên chức trường và địa phương. 120 học sinh từ 6 đến 15 tuổi đăng ký để trải nghiệm chương trình trại hè trong 07 ngày từ 30 tháng 6 đến 06 tháng 7 năm 2019.

TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Trại hè We play 2019

Trại hè We play 2019 được tổ chức trong khuôn viên Trường ĐHSP Hà Nội 2, chương trình gồm các hoạt động trải nghiệm:
    • Chúng em là chiến sĩ
    • Học tiếng Anh qua STEM, học hát tiếng Anh, kể chuyện tiếng Anh, diễn kịch, thuyết trình.
    • Phát triển tư duy sáng tạo
    • Tin học
    • Kỹ năng sống, những giá trị sống đích thực qua những câu chuyện nhỏ.
    • Dance/Sport
    • Sinh học, khám phá những bí mật cơ thể người, tìm hiểu về thế giới của vi khuẩn, nấm và ứng dụng làm những sản phẩm đơn giản.
    • Vật lý, áp dụng kiến thức tạo ra những sản phẩm đơn giản, sáng tạo.
    • Hóa học, tìm hiểu về những phản ứng hóa học thường gặp trong tự nhiên, đời sống.
    • Đi dã ngoại
    • Tham gia các trò chơi xây dựng kỹ năng làm việc nhóm
    Các phụ huynh và học sinh tham gia khai mạc Trại hè We play 2019

Nhóm hướng dẫn học sinh trải nghiệm trong Trại hè là các giảng viên giỏi, có uy tín của các khoa, viện, trung tâm và tổ bộ môn trong trường; các sinh viên tình nguyện, các học sinh giỏi đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia cũng được mời tham gia quản lý và hướng dẫn các em học sinh trải nghiệm. Để phù hợp với độ tuổi, Ban Tổ chức Trại hè chia các học sinh vào 3 nhóm lớp tương ứng với 3 độ tuổi:

• Lớp Trải nghiệm: Từ lớp 1 đến lớp 3
    • Lớp Sáng tạo: Từ lớp 4 đến lớp 6
    • Lớp Đoàn kết: Từ lớp 7 đến lớp 9
    Trải nghiệm đầu tiên của các học sinh trong chương trình của Trại hè We play 2019

Các học sinh của Trại hè We play 2019 được học tập, trải nghiệm từ 8h đến 17h hàng ngày với hình thức bán trú, các phần trải nghiệm được Ban Tổ chức lựa chọn phù hợp với các nhóm lớp khác nhau, mang lại niềm vui và hiệu quả thiết thực cho các em với mục tiêu học mà chơi, chơi mà học.

Trải nghiệm môn Vật lý

Trải nghiệm môn Sinh học