• Thông tin về Luận án của NCS Nguyễn Khải Hoàn, chuyên ngành Giáo dục học (tiểu học)

• 00:00 25-03-2016
    Thực hiện Quy chế đào tạo trình độ tiến sĩ, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 niêm yết hồ sơ liên quan đến luận án của NCS Nguyễn Khải Hoàn, chuyên ngành Giáo dục học (tiểu học), mã số 62 14 01 01.

Tên đề tài luận án: Dạy học nghiệp vụ sư phạm dựa vào nghiên cứu trường hợp cho sinh viên cao đẳng ngành giáo dục tiểu học.

Thông tin luận án. Tải về tại đây.

Toàn văn luận án. Tải về tại đây.

- Tóm tắt luận án. Tải về tại đây.

- Trang thông tin những đóng góp mới về mặt học thuật, lý luận, luận điểm mới về khoa học và thực tiễn của luận án (tiếng Việt). Tải về tại đây.

- Trang thông tin những đóng góp mới về mặt học thuật, lý luận, luận điểm mới về khoa học và thực tiễn của luận án (tiếng Anh). Tải về tại đây.

Bùi Kiên Cường - Trưởng phòng Sau Đại học