• Mùa đông ấm 2016 tại Yên Bái – Một hành trình ý nghĩa

  • 00:00 26-12-2016
  Ngày 23 tháng 12 năm 2016, được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Yên Bái tổ chức thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Tú Lệ, xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

  Chuyến đi này là một phần chương trình Mùa Đông ấm 2016 của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2. Với mục đích góp phần giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực vùng cao, khó khăn đồng thời nâng cao nhận thức cho đoàn viên, sinh viên về trách nhiệm của tuổi trẻ, của nghề giáo đối với sự phát triển của trẻ em, của đất nước.

  Sau gần 2 tháng phát động chiến dịch Mùa đông ấm 2016, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các cán bộ, viên chức, các bạn sinh viên trong Trường cũng như nhiều nhà hảo tâm trong khu vực. Với nhiều hình thức quyên góp như: thu gom quần áo, sách vở; quyên góp tiền mặt; mua bút ủng hộ, Ban Tổ chức đã trao tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000đ) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Tú Lệ và 10 thùng quần áo tặng đồng bào khó khăn ở đây. Đó là tình cảm thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của cán bộ, viên chức đoàn viên sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 muốn gửi tới các em học sinh và người dân xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

  Chương trình tình nguyện Mùa đông ấm 2016 có ý nghĩa rất lớn đối với các em nhỏ cũng như người dân nơi đây, đồng thời cũng là một chương trình trải nghiệm để các bạn sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2 - các thầy cô giáo tương lai - thêm yêu thương, gắn bó, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.

  Một số hình ảnh của Đoàn Tình nguyện trường ĐHSP Hà Nội 2 tại Yên Bái.

   

  Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng…
   
  Đồng chí Trần Thành Trung, Phó Bí thư Đoàn trường tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Tú Lệ.
   
  Đ/c Trần Thành Trung tặng quà lưu niệm cho Tỉnh Đoàn Yên Bái.
  Đoàn Tình nguyện Trường ĐHSP Hà Nội 2 chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ xã Tú Lệ,
  các thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Tú Lệ.

  Ban Thông tin Tuyên truyền, Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2