• Gặp mặt 500 đảng viên trẻ xuất sắc, tuyên dương 124 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu Thủ đô năm 2016

  • 00:00 13-12-2016
  Sáng 10/12,Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức gặp mặt 500 đảng viên xuất sắc và tuyên dương 124 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu lần thứ IV - năm 2016.
   
  Giao lưu các đảng viên tiêu biểu Hà Nội
  Giao lưu các đảng viên tiêu biểu Hà Nội
   
  Đây là năm thứ IV, Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt và tuyên dương Đảng viên trẻ, nhằm thể hiện vai trò của tổ chức đoàn trong việc xây dựng Đảng, thiết thực đưa Nghị quyết TW4 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII vào đời sống và kịp thời biểu dương, khen thưởng những đảng viên trẻ trong độ tuổi đoàn đã có thành tích xuất sắc.
   
  Tại chương trình, các đảng viên trẻ tiêu biểu đã được tham gia giao lưu với các vị khách mời về nội dung “Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu với Nghị quyết TW4 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII”.

  Đây là cơ hội để các đảng viên trẻ kịp thời nắm vững quan điểm chỉ đạo, nội dung, các nhóm nhiệm vụ, giải pháp giải quyết nhiều vấn đề còn tồn tại trong công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng, thể hiện quyết tâm xây dựng Đảng, trong sạch, vững mạnh của Ban Chấp hành Trung ương. Qua đó, tuổi trẻ Thủ đô hiểu được trách nhiệm, vai trò xung kích đi đầu của mình để làm tốt công tác tuyên truyền, định hướng cho cán bộ, đoàn viên và đảng viên trẻ. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến vấn đề về ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về đạo đức chính trị.

  Theo anh Nguyễn Ngọc Việt, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội trả lời phỏng vấn tại chương trình: "Chúng tôi mong muốn 500 đảng viên trẻ là những hạt giống đỏ và đây là nhân tố lan tỏa tốt nhất tới đông đảo các bạn là đảng viên trẻ đang trong độ tuổi đoàn.

  Chương trình gặp mặt, tuyên dương ngày hôm nay nhằm tôn vinh các bạn trong quá trình rèn luyện ban đầu và mong muốn sau khi các bạn được nhận kết quả này thì các bạn cần tiếp tục luôn luôn có ý thức phấn đấu, rèn luyện mình nhiều hơn nữa và đạt được nhiều kết quả hơn nữa tại đơn vị, cơ quan mình.

  Đồng thời, các bạn là những nhân tố cùng với tổ chức đoàn tuyên truyền tích cực hơn, đưa nghị quyết trung ương 4 khóa XII vào cuộc sống thiết thực và hiệu quả hơn".
  http://quanly.hpu2.edu.vn/center_data/hpu2.edu.vn/ps_cms_articles/image/hoat-dong-doan-hoi/giaoluu1.jpg
  Đ/c La Việt Hồng trong chương trình tuyên dương

   

  Những đảng viên trẻ tuổi xung kích trên mọi lĩnh vực của đời sống, từ học sinh, sinh viên đến phó giáo sư, tiến sỹ trẻ đang làm nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu; từ thanh niên công nhân, thanh niên nông thôn, thợ lành nghề trực tiếp sản xuất, làm kinh tế giỏi đến các kỹ sư tài năng hay công chức đang làm việc trong cơ quan Nhà nước; những chiến sỹ công an, quân đội ngày đêm thầm lặng bảo vệ an ninh Tổ quốc hay các đồng chí là doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý trẻ; nhiều đồng chí là đảng viên khu vực doanh nghiệp ngoài quốc doanh, người khuyết tật, dân tộc ít người, tôn giáo, tình nguyện viên, cán bộ Đoàn - Hội - Đội… trên địa bàn toàn thành phố.
   
  Đó là những gương sáng về học tập, lao động, sáng tạo, rèn luyện, tình nguyện vì cộng đồng, mẫu mực trong công tác và sinh hoạt, nói đi đôi với làm, được đảng viên, thanh thiếu nhi và nhân dân tin tưởng, noi theo.
  Những gương mặt ưu tú được tuyên dương.
   
  Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 tham dự chương trình
  Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 tham dự chương trình
   
  Ở lần tuyên dương thứ IV năm 2016, Trường ĐHSP Hà Nội 2 có 6 đảng viên trẻ tham gia chương trình bao gồm các đồng chí: TS. La Việt Hồng; TS. Nguyễn Văn Quang; Đại úy, ThS Nguyễn Thế Hùng; ThS. Nguyễn Văn Dương; ThS. Phạm Văn Giềng và SV. Kiều Thị Thúy Quỳnh. Trong đó đồng chí La Việt Hồng vinh dự là một trong 124 đảng viên trẻ được tuyên dương tại chương trình. Trước đó vào các năm 2010, 2012, 2013 trường ĐHSP Hà Nội 2 đã có 30 đảng viên trẻ xuất sắc tham gia chương trình, trong đó có 4 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu được tuyên dương.

   

  Phòng CTCT - HSSV