• Trường ĐHSP Hà Nội 2 giành giải Nhất toàn quốc chương trình Mr&Miss SV 2013

• 00:00 11-05-2013
    9h00 ngày 21/3/2013 tại Nhà thi đấu Tây Hồ - Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết toàn quốc chương trình Mr & Miss SV2013. Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã xuất sắc giành giải Nhất chương trình.

>> Trường ĐHSP Hà Nội 2 vào chung kết toàn quốc chương trình Mr&Miss SV2013

Con đường đến với Giải nhất toàn quốc Mr & Miss SV2013 của Trường ĐHSP Hà Nội 2:

Đội Mr&Miss Trường ĐHSP Hà Nội 2 với nhân vật chính là Mr: Nguyễn Quang Minh - K36A Hóa và Miss: Lê Thị Phương Thảo - K35A Văn đã xuất sắc vượt qua vòng loại với số điểm tuyệt đối của chương trình khi nhất cả 3 phần thi.

Ở hai phần thi “Mr SV” và “Mr & Miss” đã chinh phục hoàn toàn 3 vị giám khảo đó là người mẫu Bình Minh, ca sĩ Hồ Trung Dũng, và Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân khi nhận được sáu điểm 10, ở phần thi “Miss SV” đội đã trả lời đúng bốn trên năm câu hỏi của chương trình nhất luôn cả phần thi này cùng số điểm quy đổi là 5. Với 65 điểm có được đội Mr&Miss trường ĐHSP Hà Nội 2 đã vượt qua trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh và ĐH Kinh doanh-Công nghệ Hà Nội để xứng đáng có mặt trong trận bán kết toàn quốc.

Trận bán kết “Mr & Miss SV 2013” toàn quốc là một cuộc thi đấu ngoài trời được ghi hình vào ngày 18, 19, 20 -3-2013 tại Tuần Châu-Hạ Long với 3 vòng thi: Đua thuyền Kayak, đi chợ + nấu ăn, thi kiến thức về chủ đề vịnh Hạ Long-Quảng Ninh. Sau trận bán kết này sẽ chọn ra 6 cặp đôi có kết quả tốt nhất để góp mặt tại trận chung kết của chương trình. Qua hai ngày thi 18/3: Đua thuyền Kayak và 19/3 đi chợ + nấu ăn, cặp Mr&Miss Trường ĐHSP Hà Nội 2 xếp top 10 trong 12 cặp thi. Ở ngày thi thứ 3 trong phần thi kiến thức về chủ đề vịnh Hạ Long-Quảng Ninh cặp Mr&Miss của chúng ta đã thể hiện được bản lĩnh, sự khéo léo và vốn kiến thức sâu, rộng qua đó liên tiếp ghi điểm bằng việc lắc vòng chiến thắng và trả lời đúng các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra qua đó lọt vào top 3 trong 3 ngày thi đấu của trận bán kết.

Với kết quả này cặp Mr&Miss Trường ĐHSP Hà Nội 2 cùng năm cặp Mr&Miss của các trường: ĐH Xây Dựng Hà Nội, ĐH Nghệ Thuật Huế, ĐH Mỏ Địa Chất Hà Nội, Khoa Du Lịch  - ĐH Huế, ĐH Mở Thành Phố Hồ Chí Minh cùng tranh tài trong trận chung kết tại nhà thi đấu quận Tây Hồ vào 19h00 ngày 21/3/2013.

Trong trận chung kết cặp Mr&Miss Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã thể hiện xuất sắc phần tài năng của mình qua đó là đội đầu tiên được Ban giám khảo xướng tên trong top 3 để tham gia kiến thức với chủ đề “ Việt Nam của tôi”. Góp mặt trong 3 đội được tham dự vòng thi này còn có trường ĐH Xây Dựng Hà Nội và ĐH Mỏ - Địa chất Hà Nội. Trong phần thi nà,y Miss Lê Thị Phương Thảo đã xuất sắc trả lời đúng 3/5 câu hỏi ghi được 7 điểm (Trường ĐH Mỏ-Địa chất: 0 điểm, ĐH Xây Dựng: -2 điểm), Với chiến thắng thuyết phục này cặp Mr&Miss Trường ĐHSP Hà Nội 2 chính thức trở thành nhà vô địch “Mr & Miss SV2013” toàn quốc cùng với phần thưởng 50.000.000 đồng. Đây là kết quả xứng đáng với sự nỗ lực và dầy công luyện tập cá nhân Mr&Miss.

Chiến thắng này là món quà ý nghĩa thay lời cảm ơn của Tuổi trẻ Nhà trường gửi tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên hoạt động trong suốt thời gian qua.

Kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên đón xem:

Chương trình bán kết: 10h00 ngày 31/3/2013 trên VTV3

Chương trình Chung kết: 10h00 ngày 07/4/2013 trên VTV3

Tự hào Sư phạm Hà Nội 2 !

Tác giả bài viết: Lục Quang Tấn - GV. Khoa Hóa học