• Trường ĐHSP Hà Nội 2 giành giải nhất Hội thi Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ và Lái xe mô tô an toàn năm 2013

• 00:00 11-09-2013

Ngày 8 tháng 9, tại trường ĐHSP Hà Nội 2 đã diễn ra Hội thi Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ và Lái xe mô tô an toàn năm 2013 dành cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học khu vực phía Bắc do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Uỷ ban An toàn Giao thông quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt- Bộ Công an và Công ty Hon da Việt Nam tổ chức.
    Hội thi có 5 trường tham gia: trường ĐHSP Hà Nội 2, trường ĐH Hùng Vương, trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Với ba phần thi: Thi thực hành lái xe, thi tiểu phẩm và thi lý thuyết diễn ra từ 13h 30’ đến 17 h00’cùng ngày. Rất hồi hộp ở phần thi lý thuyết, căng thẳng trong phần thi thực hành lái xe và đầy thú vị trong phần thi tiểu phẩm, hội thi đã để lại trong lòng người tham dự một cảm xúc khó phai mờ.
    Với bản lĩnh của một trường đại học đứng đầu trong khu vực, đội thi của trường ĐHSP Hà Nội 2 đã vượt qua các đội bạn để giành ngôi quán quân của hội thi với số điểm cao nhất hai phần thi lý thuyết và tiểu phẩm. Phần thi thực hành lái xe tuy không được điểm cao nhất nhưng trường ĐHSP Hà Nội 2 lại có một thí sinh xuất sắc đạt điểm cao nhất phần thi này và nhận được một giải thưởng cá nhân, đó là sinh viên Đinh Xuân Hùng, lớp K37 khoa GD Thể chất.
    Hội thi Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ và lái xe mô tô an toàn năm 2013 đã khép lại nhưng có lẽ dư âm còn đọng lại mãi bởi sức lan toả của nó giúp cho sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2 nói riêng và sinh viên các trường dự thi nói chung có ý thức tốt hơn khi tham gia giao thông.
    Một số hình ảnh Hội thi

Tác giả bài viết: Hoàng Khoa-P.CTCT-HSSV, Phạm Quang Thuận  Khoa GDCT