• Triển khai xét nâng bậc lương năm 2013

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
    TR­ƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI
    Số: 572/ĐHSPHN2-TCCB
    Về việc triển khai xét nâng
    bậc lương năm 2013

Hà Nội, ngày 25  tháng 9 năm 2013

Kính gửi: Các đơn vị trong trường.

Căn cứ Công văn số 6335/BGDĐT - TCCB ngày 17/7/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc nâng bậc lương hàng năm, Nhà trường yêu cầu thủ trưởng đơn vị triển khai công tác nâng bậc lương năm 2013 như sau:
    Họp toàn thể đơn vị xét, đề nghị nâng bậc lương thường xuyên, nâng bậc lương trước thời hạn, nâng mức PCTNVK cho viên chức thuộc đơn vị mình.
    Các viên chức được đề nghị nâng bậc lương, nâng mức PCTNVK phải hoàn thành nhiệm vụ được giao, không vi phạm kỷ luật
    Các viên chức được đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn phải có thành tích xuất sắc được đơn vị bình chọn, suy tôn và số lượng viên chức đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn phải ít hơn 5% tổng số của đơn vị.
    Các viên chức chẩn bị nghỉ hưu được xét nâng bậc lương nếu đã đủ 2/3 thời gian ở bậc lương đang hưởng.
              Các đơn vị gửi biên bản họp và danh sách đề nghị nâng bậc lương năm 2013 về trường qua Phòng TCCB (ông Nguyễn Quang Hưởng, chuyên viên phòng TCCB, phòng 1.5) trước ngày 10/10/2013.
              Mẫu danh sách đề nghị nâng bậc lương xem tại đây.
              Đề nghị các đơn vị triển khai đúng kế hoạch.

Nơi nhận:
    - Nh­ư kính gửi;